Địa chỉ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt GMP

Con người luôn lo lắng về những các thực phẩm bảo vệ sức khỏe xuất hiện tràn lan trên thị trường. Trang Ly đang xây dựng thương hiệu trở thành nơi gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn gmp và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Hệ thống dây chuyền gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe gmp hiện đại

Công ty luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp cho quá trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe diễn ra trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Các thực phẩm dành cho sức khỏe đều đạt chuẩn GMP và được tiến hành bào chế cũng như gia công ở nhiều dạng khác nhau. Chúng tôi có hệ thống dây chuyền gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn gmp dạng viên sủi, dây chuyền dạng viên, dây chuyền dạng nước,..đáp ứng yêu cầu của những loại sản phẩm khác nhau.

gia cong thuc pham bao ve suc khoe dat gmp

Nguyên liệu, thảo dược mà chúng tôi sử dụng đều đã được kiểm chứng an toàn và rất tốt đối với sức khỏe của con người. Đảm bảo những thực phẩm dành cho sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hạn chế tối đa tình trạng bị kích ứng hoặc là kháng thuốc.

Những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thảo dược mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất phong phú và đa dạng: từ sản phẩm dành cho gan, thận, mắt cho đến xương khớp, huyết áp – tim mạch, hô hấp.

XEM THÊM:  Các cách chữa đau họng dân gian tại nhà

Sản phẩm còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà Trang Ly cung cấp.

Đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu cũng như sản xuất ra các mẫu sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe của con người. Các y dược sĩ sẽ tiến hành tư vấn cũng như thiết kế, xây dựng công thức sản phẩm phù hợp với người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bên công ty chúng tôi.

Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra cũng như xây dựng hồ sơ để đăng ký và kiểm nghiệm sản phẩm. Đảm bảo đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Chính vì thế, mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đều rất yên tâm.

Mọi quy trình từ nghiên cứu cho đến gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều được các dược sĩ kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo được sự an toàn trong mọi khâu đến khi con người sử dụng. Hơn nữa, giá của những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trang Ly luôn rất ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

XEM THÊM:  Khéo chăm bữa sáng, mẹ giúp con thông minh và năng động hơn

Hotline: 0977.55.6819 – 096.793.6685 – 098.535.7586

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park, CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga

Email: tranglypharma@gmail.com

tag:gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe,gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe gmp,gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn gmp,gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn gmp