Chính sách thanh toán

Thanh toán tại chỗ (Ship COD)

Khách hàng chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, website hoặc fanpage của công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly, sau đó nhân viên bán hàng sẽ giao sản phẩm đến địa chỉ đã đăng ký và thu tiền mặt khi khách hàng nhận hàng. Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng hoặc sai sót.

Nếu ở khu vực cách công ty, các điểm bán hàng của công ty dưới 5km, khách hàng sẽ được miễn phí ship đối với đơn hàng trên 500.000 VNĐ. Nếu ở các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ phải trả phí ship tùy theo khoảng cách và trọng lượng hàng hóa.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB… khi mua hàng của Trang Ly Pharma. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng từ Trang Ly Pharma. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian từ 24h-120h.

Chuyển khoản trước

Khách hàng có thể chuyển khoản trước vào tài khoản ngân hàng của Công Ty TNHH Dược phẩm Trang Ly. Sau khi chuyển khoản, bạn cần gửi ảnh chụp biên lai chuyển khoản hoặc thông tin giao dịch cho Trang Ly Pharma qua email, điện thoại hoặc fanpage để xác nhận đơn hàng. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian từ 24h-120h.

Thời gian giao hàng

TT Tỉnh thành Khu vực Thời gian
1
TP Hà Nội
Quận nội thành Trong 24 giờ
Huyện ngoại thành Trong 48 giờ
2
TP HCM
Quận nội thành Trong 24 giờ
Huyện ngoại thành Trong 48 giờ
3 Tỉnh khác Tùy theo khu vực Trong 3-5 ngày

Chuyển khoản theo số tài khoản dưới đây: 

NGÂN HÀNG ACB, Chi nhánh Đông Đô, Phòng giao dịch Kim Liên.

Số Tài khoản: 58378669

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Nội dung: Tên quý khách_Thanh toán đơn hàng_Tên mặt hàng_Số đơn hàng

Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác về tên, số điện thoại, địa chỉ và mã đơn hàng để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát.