Điều khoản dịch vụ

Những điều khoản dịch vụ chung

Khi mua hàng tại Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly, bạn phải tuân thủ những điều khoản dịch vụ chung sau đây:

  • Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin chính xác khi mua hàng. Thông tin này sẽ được Trang Ly Pharma sử dụng để xác nhận đơn hàng, giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Khách hàng phải thanh toán đầy đủ tiền hàng và phí vận chuyển khi nhận hàng. Trang Ly Pharma chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Khách hàng phải kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng và báo ngay cho Trang Ly Pharma nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm.
  • Khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng, sai mẫu mã, hết hạn sử dụng hoặc không đúng với thông tin trên website. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển khi đổi trả hàng. Khách hàng không được đổi trả hàng nếu đã sử dụng hoặc làm mất tem niêm phong của sản phẩm.

Về bảo hành và bảo quản sản phẩm

Khi mua hàng tại Trang Ly Pharma, khách hàng cũng cần lưu ý về các quy định về bảo hành và bảo quản sản phẩm sau đây:

  • Khách hàng có thể nhận bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định trên tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành của Trang Ly Pharma. Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy theo từng loại sản phẩm.
  • Khách hàng phải tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm của Thiên Bình Group để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Các hướng dẫn này sẽ được in trên bao bì hoặc kèm theo sản phẩm khi giao hàng.
  • Khách hàng không được bảo hành sản phẩm nếu đã sử dụng sai cách, làm hư hỏng do cố ý hoặc tác động bên ngoài. Ví dụ, nếu khách hàng để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời, nước hoặc chất tẩy rửa sẽ không được bảo hành sản phẩm.