Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Cam kết chất lượng sản phẩm

– Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, không có bất kỳ thành phần độc hại nào khác. Thành phần, hàm lượng các hoạt chất và hạn dùng của sản phẩm đúng như đã công bố.

– Lựa chọn các thành phần có tác dụng hỗ trợ, kết hợp phát huy hiệu quả tốt nhất.

– Mỗi thành phần được kiểm soát theo từng khâu theo những quy định nghiêm ngặt, được theo dõi và báo cáo chất lượng thường xuyên. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn. Quy trình công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP -WQA.

– Sản phẩm được kiểm tra, kiểm định, đánh giá định tính, định lượng và có kết quả xác nhận phù hợp với quy chuẩn, quy định của Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế.

Cam kết chất lượng chăm sóc khách hàng

► Cam kết tư vấn tận tình chu đáo trước, trong và sau khi dụng sản phẩm nhằm đảm bảo để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành với từng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

► Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho người bệnh kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, hoặc tạm dừng sử dụng sản phẩm.

► Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

► Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng ngắn, tiết kiệm chi phí nhất → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã công bố tại https://trangly.vn/.Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị đối tác, khách hàng tin yêu.