Xưởng chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín, chất lượng

Bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm và không biết phải gia công mỹ phẩm của mình như thế nào. Đừng lo vì đã có Trang Ly Pharma – xưởng chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên chọn các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền?

Có nhiều khách hàng có xu hướng muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng chưa có đủ kinh phí để xây dựng, đầu tư cho xưởng gia công và dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì thế, tìm đến xưởng chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các xưởng gia công uy tín luôn có các hệ thống, dây chuyền sản xuất cùng sự liên kết với các trung tâm kiểm định đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, đúng tiến độ và có thể sản xuất số lượng lớn.

xuong gia cong my pham doc quyen

Lý do bạn nên chọn xưởng chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền Trang Ly

Nguồn nguyên liệu sạch: Nguồn nguyên liệu tại Trang Ly hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ các đối tác uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP: Chúng tôi có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được chuyển giao công nghệ tự động hóa hàng đầu các quốc gia tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm trên thế giới. Vì vậy, chất lượng sản phẩm gia công được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp: Để đảm bảo chất lượng thành phẩm trong quá trình bào chế, tất cả quy trình sản xuất của chúng tôi đều được thiết lập khép kín, vô trùng. Trong suốt quá trình vận hành máy luôn có các kỹ sư giám sát, theo dõi các thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng chặt chẽ.

Giá cả hợp lý: Chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu với số lượng lớn, chi phí nhân công được tối ưu bởi hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa giúp cho chi phí các sản phẩm làm ra thấp. Vì vậy Trang Ly đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp và có lợi nhất cho khách hàng.

Gia dông đa dạng các mặt hàng: Trang Ly nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, bao gồm: các sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội; sản phẩm dưỡng cao cấp như cream dưỡng da, trị nám, chống lão hóa; kem chống nắng; sản phẩm trang điểm như son, phấn,…

Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm độc quyền tại Trang Ly, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0985 357 586 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.