Xây dựng thương hiệu thành công khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, thành công trong kinh doanh là xây dựng thương hiệu. Thực phẩm chức năng cũng vậy, thương hiệu thành công. Trong quá trình tiến dần đến thành công đó, việc lựa chọn thực phẩm chức năng tạo đà, là yếu tố giúp bạn tăng tốc nhanh chóng. Tầm quan trọng to lớn của việc gia công thực phẩm chức năng trong việc xây dựng thương hiệu sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây. Đọc để tìm hiểu.

xay dung thuong hieu thanh cong khi lua chon gia cong thuc pham chuc nang 600x400 1

Thực phẩm chức năng và lịch sử thương hiệu

Thực phẩm chức năng là sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ các chức năng của cơ thể con người, giúp duy trì, cải thiện, nâng cao các chức năng của cơ thể, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật.

Thương hiệu là một tập hợp các dấu hiệu để chúng ta nhận biết và in trên mọi thứ của công ty đó như sản phẩm, logo, màu sắc đặc trưng, ​​cung cách phục vụ chuyên nghiệp, … Thương hiệu không đơn giản chỉ là một cái tên, một câu khẩu hiệu, một biểu tượng mà là nhận thức hoặc bản sắc của sản phẩm hoặc dịch vụ được gợi lên bởi công ty.

Thị hiếu của khách hàng sẽ thay đổi theo thời gian, sau đó bạn cũng sẽ phải thay đổi sản phẩm của mình. Và khi có thương hiệu nổi tiếng thì tác dụng ngược lại, tạo ra hoặc định vị xu hướng của khách hàng. Với thị trường thực phẩm chức năng đang rất sôi động và dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, sự cạnh tranh cũng sẽ gay gắt hơn. Khi đó, việc xây dựng thương hiệu trong tâm trí người dùng là điều quan trọng để tồn tại và phát triển.

XEM THÊM:  Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cổ

Tuy nhiên, xây dựng thương hiệu là một hành trình dài và gian nan. Thương hiệu của bạn có thể khó tạo được ấn tượng tốt và sâu sắc đối với khách hàng. Vì vậy, nếu bạn không có hướng đi đúng đắn thì dù bạn có cố gắng đến đâu cũng không thể thành công, thậm chí bạn sẽ nhanh chóng thất bại. Một trong những cách bạn nên lựa chọn là gia công thực phẩm chức năng trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Ý nghĩa của việc gia công thực phẩm giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình

gia công thực phẩm chức năng bao gồm thực hiện quá trình sản xuất theo đơn đặt hàng. Khi sử dụng dịch vụ gia công chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu của mình, sau đó đơn vị gia công sẽ gửi lại thành phẩm cho bạn. Những lợi ích bạn nhận được là:

– Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ giảm được một khoản chi phí rất lớn cho việc gia công thực phẩm chức năng thay vì đầu tư vào nhà xưởng, tình trạng trang thiết bị, chi phí nhân công….

– Tiết kiệm thời gian: Các xưởng gia công thực phẩm chức năng sẽ có dây chuyền chuyên nghiệp với đầy đủ các yếu tố thúc đẩy quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng. Do đó, khoảng thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành sản phẩm sẽ được rút ngắn tối đa.

– Đảm bảo chất lượng: Khi được gia công trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và năng lực sản xuất tốt thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Những yếu tố trên sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng thương hiệu của bạn, sản phẩm chất lượng sẽ là nền tảng xây dựng thương hiệu của bạn. Đặc biệt với xưởng nhận gia công chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn quy trình từ thủ tục giấy tờ đến gia công sản phẩm, hỗ trợ truyền thông thương hiệu… Nhờ đó, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được hình thành và củng cố.

XEM THÊM:  Trẻ dậy thì sớm - Nguyên nhân và những ảnh hưởng của dậy thì sớm

Yêu cầu về tính đủ điều kiện đối với cơ sở kinh doanh chấp nhận các sản phẩm thực phẩm chức năng

Với nhiều công ty nhận gia công thực phẩm chức năng như hiện nay, đâu là tiêu chí để đánh giá và lựa chọn xưởng sản xuất tốt nhất? Bạn phải đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

– Điều kiện sản xuất: Nhà máy sản xuất phải tuân thủ tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng GMP. 

Dịch vụ bắt buộc: Dịch vụ nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế bao bì, nhãn mác, đăng ký, cấp phép sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

Chính sách: gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén với số lượng ít hoặc nhiều, chính sách giá hợp lý, chính sách hậu mãi thỏa đáng.

Trang Ly Pharma: công ty gia công thực phẩm chức năng chất lượng và dịch vụ đóng gói.

   Trang Ly Pharma là một trong số ít công ty gia công thực phẩm chức năng cung cấp các dịch vụ trọn gói, chất lượng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về sản xuất và xây dựng thương hiệu, Trang Ly Pharma cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng hơn. Trang Ly Pharma có đầy đủ các điều kiện sản xuất, dịch vụ và chính sách hấp dẫn như:

XEM THÊM:  Khéo chăm bữa sáng, mẹ giúp con thông minh và năng động hơn

– Điều kiện sản xuất tốt: nhà máy Trang Ly Pharma đã đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Vì vậy, mọi điều kiện sản xuất của công ty đều đạt tiêu chuẩn quy định. Dây chuyền sản xuất của nhà máy Trang Ly Pharma chứa đầy các dạng bào chế như viên nén (bao đường, bao phim), viên sủi, viên nang cứng, bột, hạt, dung dịch và siro. Vì vậy, xưởng sản xuất các sản phẩm đa dạng, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

takarai cung cap dich vu tu van gia cong thuc pham chuc nang 601x400 1

– Gói chức năng dịch vụ 

Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá cả hợp lý

Nghiên cứu và hình thành sản phẩm.

Đặt tên, tạo nhãn nội dung và thiết kế bao bì sản phẩm,

Làm đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm, xin giấy phép tại cục an toàn thực phẩm.

– Chính sách hấp dẫn: Để nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, Công ty Trang Ly Pharma thực hiện chính sách giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi, dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều. Đồng thời, Trang Ly Pharma cũng thực hiện chính sách hậu mãi sau: Một đổi một trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố do lỗi sản xuất.

Xây dựng thương hiệu thực phẩm bổ sung là một quá trình gian khổ và bạn phải đi đúng hướng. Khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ, chính sách và đảm bảo quyền lợi của mình, giúp bạn xây dựng thành công thương hiệu và vị thế trên thị trường thực phẩm chức năng đầy cạnh tranh hiện nay.