Vì sao xưởng gia công mỹ phẩm của công ty Trang Ly được đánh giá cao 

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiểu được điều này, công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly tập trung nghiên cứu đầu tư cũng như xây dựng các xưởng gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng GMP.

Tiêu chí đánh giá xưởng gia công mỹ phẩm của công ty Trang Ly

Xuất thân từ một công ty xuất nhập khẩu dược phẩm, trải qua 17 năm xây dựng và nỗ lực phát triển đến nay công ty TNHH Trang ly đã trở thành một công ty nghiên cứu và sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Thế mạnh của chúng tôi đó là từng làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dược phẩm chính vì thế Trang Ly rất hiệu nhu cầu của các khách hàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng dược phẩm và mỹ phẩm tập trung vào một số nhóm đối tượng:

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ với các loại sản phẩm chăm sóc tóc, da và tăng cường nội tiết tố, giảm lão hóa, chống ung thư. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi các bệnh chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, xơ gan…đặc biệt tại nam giới

Các nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ sau khi sinh, chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ.

Nhóm sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, phổi, gan. Bên cạnh đó thực phẩm chức năng còn dùng cho người mới ốm dậy và có tác dụng bồi bổ cơ thể.

Hiện nay hơn 130 sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đang phủ sắp trên khắp 63 tỉnh thành và gần 30 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được đánh giá cao bởi hiệu quả. Những thành phần có nguồn gốc chủ yếu từ các loại thực vật có trong tự nhiên vì thế không gây tác dụng phụ và rất an toàn.

Tiêu chuẩn dược phẩm, mỹ phẩm của công ty

Quy trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của NHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly hiện nay đạt tiêu chuẩn ISO 22000:HACCP. Đối với các sản phẩm thảo dược, thuốc chữa bệnh hỗ trợ điều trị một số bệnh trong cơ thể tiêu chuẩn sản xuất đạt tiêu chí GMP được công bố bởi bộ y tế Hoa Kỳ và được công nhận bởi tổ chức y tế thế giới WHO.

Dây chuyền sản xuất, đóng gói của chúng tôi được đảm bảo nghiêm ngặt cho ra lò các sản phẩm chất lượng, không gây tác dụng phụ cùng với đó là tiêu chí bảo vệ môi trường.