Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được thành lập vào năm 2001 với xuất phát điểm là công ty chuyên nhập khẩu Dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh, Công ty đã xây dựng được 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ cấp, GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015 :HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp, với số lượng trên 130 sản phẩm hiện có, cung ứng cho toàn bộ khách hàng trên thị trường cả nước cũng như xuất khẩu ra các thị trường lớn trên toàn thế giới.

Các chi nhánh và hệ thống đại lý:

– Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: Số 6/11, đường số 6, Cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street, ≠ F – Baldwin Park, CA 91706.

– Văn phòng đại diện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe Thành Phố Mátxcơva, Liên bang Nga.

– Nhà máy sản xuất mỹ phẩm: Nam Hồng – Đông Anh – thành phố Hà Nội.

– Nhà máy sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế: Khu công nghiệp  Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

– Hệ thống đại lý tại tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Nhân sự: Hơn 250 nhân viên và cộng tác viên trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Giải thưởng & Thành tích

– Giải thưởng “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam” năm 2019

– Giải thưởng thương hiệu hàng đầu VN Top Brands 2014

– Giải thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013 cho các sản phẩm: Thymokid, Traly Zin

– Tham gia Hội chợ thường niên tại Mỹ, Australia, Nga, Nhật, Đức, Trung Đông, Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yamen,…

– Xuất khẩu sản phẩm sang thị trường trong các quốc gia như: Mỹ, Đức, Nga, Austrailia, Lào, Campuchia, Myanma, Sudan, Yamen,…

Định hướng phát triển:
*  Đẩy mạnh sản xuất, xuất khẩu những sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao… để xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên toàn thế giới để thương hiệu Trang Ly Pharma có được chỗ đứng vững vàng và được ưa chuộng trên thị trường toàn Thế Giới.

*  Đầu tư sản xuất, đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới công nghệ, thiết bị hiện đại để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm mang lại hiệu quả thực sự, an toàn cao và giá cả hợp lý cho người sử dụng.

* Đầu tư phát triển vùng trồng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap để đảm bảo nguồn cung cấp dược liệu sạch, đạt chất lượng cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng cũng như mang lại nhiều công ăn việc làm cho người nông dân tại địa phương vùng trồng dược liệu.

Tầm nhìn

  • Trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối Thực Phẩm Chức Năng từ dược liệu Việt Nam. Là một thương hiệu vững mạnh về cung cấp các sản phẩm từ thảo dược có danh tiếng, được biết đến trên thị trường Thế Giới.
  • Trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối mỹ phẩm làm đẹp từ dược liệu Việt Nam. Là một thương hiệu vững mạnh về cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm từ thảo dược có danh tiếng, được biết đến trên thị trường Thế Giới.
  • Trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao, ( khẩu trang y tế, nước rửa tay khô ) đạt tiêu chuẩn Châu Âu và FDA của Hoa Kỳ để xuất khẩu đi toàn bộ các quốc gia trên Thế Giới, nhằm góp phần đẩy lùi dịch COVID 19.

Sứ mạng:

“Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã, đang và sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả vì một cộng đồng ngày càng khỏe đẹp hơn”

Phương châm hoạt động: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC BỀN LÂU

Slogan“SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI “

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly được cấp giấy chứng nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiên An toàn thực phẩm GMP do Bộ y tế cấp.

Nhà máy sản xuất Trang Ly đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu các sản phẩm sang Hoa Kỳ.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu các sản phẩm khẩu trang và nước rửa tay sang Châu Âu.

Văn phòng đại diện tại nước Nga

Văn phòng đại diện tại nước Mỹ

Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng, được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ.  Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, phối hợp với Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế.