Ưu điểm sản xuất dược phẩm đông y của Việt Nam

Dược phẩm Đông Y trước giờ không hề xa lạ với người dân những nước phương Đông, trong ấy sở hữu cả Việt Nam. Những thảo dược quý hiếm như nhân sâm, cam thảo đương quy,…quen thuộc trong các bài thuốc hiệu quả. Với sự tăng trưởng của khoa học hiện nay, thuốc đông y càng vươn lên là rộng rãi hơn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về điểm mạnh của sản xuất dược phẩm đông y tại Việt Nam nhé!

Dược phẩm Đông Y ngày nay có gì khác trước?

Những thảo dược quý khi được hái về, sơ chế thành các vị thuốc bổ. Sắc lên uống đều đặn, giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng. Trải qua rộng rãi năm tháng, thuốc đông y đã có phổ biến thay đổi, khác biệt. Sự thay đổi đó đã khiến dược phẩm đông y càng nhận được sự sử dụng rộng rãi nhiều hơn từ thị trường.

Đặc điểm Dược phẩm Đông Y thế hệ 1

Đương quy, cam thảo, nhân sâm,…đều là các vị thuốc quý được dùng trong đông y. Một thang thuốc đông y gồm vô cùng phổ biến vị thuốc khác nhau. Kết hợp lại sẽ có hiệu quả trong chữa bệnh. Thân, lá, rễ hay cành của các thảo dược trùng hợp đấy sẽ được phơi khô, nhan sắc lên lấy nước uống.

Dược phẩm đông y ko hề độc tính. Bởi thế mà tính an toàn của nó tương đối cao. Có thể sử dụng cho rộng rãi đối tượng khác nhau mà không cần lo lắng tới việc sẽ gặp bắt buộc những tác dụng ko mong muốn. Thuốc đông y thế hệ một được khiến thủ công, tận dụng các nguyên liệu mang sẵn trong tự nhiên. Vì thế dù sử dụng trong thời kì dài cũng ko lo việc độc tố tích trữ trong cơ thể.

Những thang thuốc đông y được tổng hợp từ phổ biến đời khác nhau. Đó là kinh nghiệm truyền từ đời này tới đời sau, được ghi chép cẩn thận trong sách vở. Hiện nay, dù mang phổ biến dòng thuốc xuất hiện, nhưng thuốc đông y vẫn được yêu thích. Hiệu quả mang lại cao, thậm chí có thể chữa được các bệnh mãn tính.

Tuy nhiên cách sơ chế thuốc kỳ công, hiệu quả mang lại chậm, từ từ làm cho thuốc đông y thế hệ 1 dần mất đi vị thế của mình. Đó là lúc dược phẩm đông y thế hệ 2 được ra đời.

Đặc điểm của dược phẩm đông y thế hệ 2

Vẫn là những bài thuốc đó, vẫn là các thảo dược đó, nhưng được nghiên cứu kỹ lưỡng đầy đủ. Khoa học, khoa học lớn mạnh đã giúp việc sản xuất dược phẩm đông y đạt được phổ biến bước tiến lớn.

Thuốc đông y thế hệ 2 ra đời mang lại hiệu quả cao, phương pháp tiêu dùng đơn thuần hơn rất nhiều. Các tá dược, dược liệu được gia công vào một viên thuốc. 

Những công thức được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ. Có chứng nhận an toàn, hiệu quả. Quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. Là vị thuốc điều trị chủ đạo các bệnh nặng, bệnh nghiêm trọng, bệnh mãn tính.

Dược phẩm đông y thế hệ 2 đang dần khẳng định được vị thế với những sản phẩm dược phẩm khác.

Sản xuất dược phẩm đông y chuẩn GMP

Đảm bảo chất lượng thuốc được làm ra, những nhà máy cung cấp dược phẩm đông y buộc phải tuân thủ tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP được coi là công cụ giúp nhà máy kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Để sở hữu sản phẩm chất lượng, quá trình vô cùng quan trọng. Trong quá trình sản xuất, khó hạn chế khỏi những yếu tố có thể gây tương tác tới chất lượng dược phẩm. Thường xuyên kiểm nghiệm chất lượng thuốc đông y. Cam kết thuốc sẽ duy trì được độ ổn định trong suốt quá trình sản xuất.

Tiêu chuẩn GMP phát triển thành tiêu chí để đánh giá một nhà máy với chất lượng hay không. Với những cơ sở ko đạt chuẩn GMP sẽ buộc phải giới hạn sản xuất. Thậm chí sẽ cần đóng cửa. Hành động rắn rỏi này nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm nhái sẽ ảnh hưởng rộng rãi đến sức khỏe người dùng. Dược phẩm đông y sẽ đánh mất vị thế xây dựng bao lâu nay.

Nhà máy sản xuất dược phẩm đông y Trang Ly Pharma là địa điểm đáng tin tưởng để các nhà hàng hợp tác. Chất lượng nhà máy đạt chuẩn GMP, những dịch vụ đều được thực hiện phải chăng và hiệu quả. Cam kết đem tới cho quý khách các sản phẩm thấp và đúng tiến độ. Con đường thành công sau này hãy để Trang Ly Pharma đồng hành cùng!