Ưu điểm của Viên nang mềm và Các loại sản phẩm nên bào chế dưới dạng viên nang mềm

Theo thống kê của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, năm 2019 tất cả thị trường Việt Nam có tổng doanh số ngành TPCN gần 6 tỷ USD. Cùng sở hữu lợi nhuận và giá trị thương mại khổng lồ mà ngành TPCN với lại, việc ảnh hưởng nghiên cứu, không dừng sắm ra các dạng bào chế mới là tham vọng của rộng rãi “ông lớn” Dược phẩm. Tuy nhiên, qua bao năm nghiên cứu phát triển, thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm vẫn giữ được vị thế không thể thay thế được nhờ những ưu điểm nổi bật so sở hữu những dạng bào chế khác.

Cùng Trang Ly Pharma sắm hiểu Thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm là gì? Thành phần, thế mạnh cũng như đặc điểm các hoạt chất ưa thích sở hữu dạng bào chế này nhé.

Viên nang mềm là một khối mềm cất hoạt chất và tá dược đóng trong vỏ kín với phổ biến hình dạng và kích tấc khác nhau. Gồm những thành phần là dung dịch vỏ nang gồm gelatin, chất hóa dẻo và nước, ngoại trừ ra còn với chất bảo quản và chất màu.

Ưu điểm của tpcn dưới dạng viên nang mềm

Thực phẩm chức năng dưới dạng viên nang mềm luôn chiếm 1 tỷ lệ lớn so với các dạng bào chế khác nhờ các ưu thế vượt trội không thể không nói đến như:

-Hiệu quả nhanh hơn: Viên nang mềm với xu thế bị phá vỡ vạc nhanh hơn so có viên nén, vì thế cho tác dụng sẽ nhanh hơn so có viên nén.

XEM THÊM:  Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói gồm những gì?

-Không gây mùi vị khó chịu: Dạng đóng nang có thế mạnh là che dấu mùi vị rất hiệu quả, thích hợp mang những hoạt chất có mùi khó chịu như dầu cá hay sở hữu vị đắng như kháng sinh.

-Ngăn việc tự ý giảm liều dùng: Viên nang mềm thường không dễ bị chia ra thành rộng rãi phần như viên nén. Vì vậy, lúc tiêu dùng viên nang mềm sẽ giảm tình trạng tự tiện giảm liều khi uống.

-Hấp thu nhanh: Viên nang mềm sở hữu tính sinh khả dụng cao hơn, nghĩa là tỷ lệ hoạt chất vào máu, tạo hiệu quả điều trị cao hơn.Và  điều này với thể làm cho viên nang mềm có hiệu quả cao hơn so với viên nén.

Do đó, các hoạt chất với sinh khả dụng thấp khi bào chế dạng viên nén, hoạt chất dạng lỏng hay với mùi vị khó chịu thường được bào chế dạng viên nang mềm. Ngoài ra, ví như đối tượng tiêu dùng thuốc là những người khó nuốt như trẻ em, người cao tuổi, người bị chứng khó nuốt thì viên nang mềm cũng là 1 dạng bào chế buộc phải được cân nhắc vì hình trạng thuôn, mềm dễ sử dụng.

phong dam bao chat luong trong nha may san xuat gia cong thuc pham chuc nang gmp

Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly- Đơn vị gia công viên  nang mềm uy tín

Với gần 20 năm phấn đấu gây dựng và phát triền không ngừng, đến nay Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã xây dựng một hệ thống sản xuất, chế tạo mang quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường quốc tế sở hữu Trụ sở chính ở Hà Nội, Chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, với hai văn phòng đại diện ở Mỹ và Nga.

XEM THÊM:  Tiểu cầu thấp bắt buộc kiêng ăn gì? Bệnh giảm tiểu cầu là gì? Có nguy hiểm?

Với dây chuyền phân phối hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP Do Bộ Y tế Việt Nam cấp, tiêu chuẩn ISO 22000, chứng nhận chất lượng UKAS Anh Quốc và chứng thực FDA của Hoa Kỳ, cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên mang chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Thực Phẩm Chức Năng. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly hiện mang hơn 130 sản phẩm được dưới thiệu ra thị trường, số lượng thực phẩm chức năng dưới dạng viên nang mềm vô cùng phong phú, mang thể kể đến là:

-Nhóm bổ sức khỏe toàn diện: Viên nang mềm Traly Gin, Traly Sure, Omega 3, Traly Omega 3, Traly Omega 3-6-9, Traly Ga…

-Nhóm hỗ trợ an thần và chống mất ngủ: Viên nang mềm Traly Melatonin, Ngủ ngon Traly…vv

-Nhóm Bổ gan và Hỗ trợ điều trị bệnh gan: Viên nang mềm Traly Silymarin, Traly Silymarin Bcomplex, Traly Arginin, Euro Arginin…vv

-Nhóm hỗ trợ làm đẹp: Viên nang mềm Traly Placenta, Traly Aloe Vera…vv

-Nhóm hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não: Viên nang mềm Gingko Biloba, Traly Gingko Soft Cap…

– Nhóm hỗ trợ chức năng hệ cơ xương khớp: Viên nang mềm Glucosamin 5, Glucosamin 10, Shark Cartilage, Traly Flex, Canxium Softgel…

– Nhóm bổ sung vitamin và khoáng chất: Viên nang mềm Traly Vit, Traly 3b, Traly 6b…