Tràng vị Traly – bảo vệ an toàn sức sức khỏe hệ tiêu hóa của bạn

Chế độ ăn uống không hợp lý, sử dụng nhiều rượu bia, sinh hoạt giờ giấc không lành mạnh gây tổn hại rất nhiều đến hệ tiêu hóa như các triệu chứng như đau dạ dày, đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón… Khi cơ thể gặp những triệu chứng như vậy sẽ khiến cho bạn rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, chính vì vậy ngay từ đầu các bạn cần phải tìm các biện pháp bảo vệ an toàn hệ tiêu hóa. Sản phẩm Tràng vị Traly là một trong những thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu hiện nay giúp bảo vệ hệ tiêu hóa của bạn, hãy cùng tham khảo xem chúng có những gì đặc biệt nhé!

Những nguyên nhân gây tổn thương hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa là một phần quan trọng trong hệ thống hoạt động của cơ thể người, khi chúng có biểu hiện tổn thương cơ thể của bạn sẽ trở nên rất mệt mỏi. Các nguyên nhân chính khiến cho hệ tiêu hóa bị tổn thương được kể đến là:

Lối sinh hoạt trái với khoa học: ăn uống sinh hoạt, ngủ, nghỉ không đúng giờ, khiến cho cơ thể hoạt động quá mức.

Sử dụng đồ ăn thức uống không an toàn: Sử dụng nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ cay nóng, đồ ăn không đảm bảo vệ sính sẽ khiến cho hệ tiêu hóa của bạn gặp phải nhiều tác động xấu.

Stress liên tục: áp lực công việc, áp lực đời tư cũng là một trong những tác động không nhỏ khiến cho các bộ phận như dạ dày, đại tràng bị tổn thương.

Công dụng của Tràng vị Traly
Ngay từ khi cơ thể khỏe mạnh các bạn cần phải ý thức được việc cần phải bảo vệ sức khỏe của hệ tiêu hóa, sử dụng thực phẩm chức năng Tràng vị Traly gồm chế phẩm sinh học Immune – gamma, kết hợp với 2 vị dược liệu Bạch Truật phục linh sẽ mang đến những công dụng tuyệt vời như:

Thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch và kích thích khả năng tái tạo, phục hồi lại những niêm mạc bị tổn thương ở những người bị đau dạ dày, viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Giúp con người cân bằng lại hệ tiêu hóa, cân bằng lại hệ vi khuẩn, làm giảm loại vi khuẩn có hại, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân, từ đó giúp ngăn ngừa hiệu quả những căn bệnh về tiêu hóa, đường ruột.

Thành phần Bạch truật có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, hóa thấp giúp tiêu hóa tốt, trị các căn bệnh đau dạ dày, đầy hơi, nôn mửa, tiêu chảy, viêm ruột…

Bạch phục linh được dùng trong các dấu hiệu tiểu tiện bí, đái buốt, nhức, nước tiểu đỏ…

Trang vị Traly

Hướng dẫn sử dụng Tràng vị Traly

Đối tượng sử dụng; Sản phẩm Tràng vị Traly là những người thường xuyên mắc bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng cấp và mạn tính; người bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, khó tiêu, táo bón…

Liều lượng sử dụng: Đối với những người có nhu cầu tăng cường sức khỏe tiêu hóa sử dụng mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần; người bị bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị dạ dày 3 viên mỗi lần, ngày 2 lần. Khi uống nên sử dụng xa bữa ăn, mỗi lần sử dụng nên duy từ 3 đến tháng để đảm bảo thuốc phát huy tác dụng.

Ngoài ra nên bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành là 36 tháng. Đây là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly về sản phẩm Tràng vị Traly, chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho các bạn tìm được thêm những biện pháp an toàn bảo vệ hệ tiêu hóa của mình, cảm ơn vì đã quan tâm đến chia sẻ.