Trang Ly Pharma doanh nghiệp tiên phong đạt chuẩn GMP

Là doanh nghiệp sản xuất uy tín cũng như là sự lựa chọn tối ưu của những doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng tại Việt Nam cũng như những nước trong khu vực Đông Nam Á.

Công ty Trang Ly Pharma có năng lực trong việc: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm đặt tên cũng như thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma cung cấp:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;

– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu

– Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn

Cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc cũng như những nước trong khu vực Đông Nam Á với những sản phẩm uy tín cao, đáp ứng đúng tiến độ cam kết.

Với nhà máy hiện đại, hoạt động theo nguyên tắc GMP , Trang Ly Pharma tự tin sản xuất những dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với năng suất hoạt động 35 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được.

Trang Ly Pharma kiểm soát uy tín sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP  cũng như những công cụ tiên tiến khác. Hệ thống quản trị uy tín phủ khắp những khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra uy tín phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm bằng những thiết bị hiện đại.

Mỗi CBNV của Trang Ly Pharma là 01 chuyên viên kiểm tra uy tín cũng như Trang Ly Pharma cam kết: Nói không với lỗi.

Công ty Trang Ly Pharma quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên.

Với tổng diện tích xây dựng lớn được việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng cũng như vệ sinh của Liên minh Châu  u cũng như Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp cũng như sản phẩm đạt uy tín cao.

Trang Ly Pharma đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP-TPCN (Nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt Thực phẩm chức năng) trong sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp Trang Ly Pharma đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín cao được kết hợp giữa y học cổ truyền cũng như công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang  Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang  thiết bị máy móc hiện đại

công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp./.

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://chuyengiacongtpcn.blogspot.com/2021/06/nha-may-nhan-gia-cong-thuc-pham-chuc.html

https://giacongtpbaovesuckhoegmp.blogspot.com/2021/06/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19; Tập thể Thành Công; Ba Đình; Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park; CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva; số 146; Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva; Liện bang Nga