Trang Ly – nhận gia công thực phẩm chức năng Hà Nội

Thực phẩm chức năng được biết đến là một loại thực phẩm có khả năng hỗ trợ, cung cấp các loại dưỡng chất cho các bộ phận trong cơ thể. Nắm bắt được nhu cầu của mọi người trong việc sử dụng ngày càng nhiều các loại thực phẩm chức năng nên các công ty nhận gia công thực phẩm chức năng hà nội ra đời ngày càng nhiều.

Đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng hà nội uy tín trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty nhận gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội nhưng trong đó có một công ty uy tín nhất đó chính là Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Trang Ly được biết đến là một trong những đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng hà nội chuyên nghiệp.

Khi sử dụng các dịch vụ gia công thực phẩm trọn gói tại Trang Ly bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng. Trang ly có có cơ sở sản xuất là các xưởng gia công chuyên nghiệp, với dây chuyền kỹ thuật sản xuất hiện đại, diện tích đủ rộng để có thể nhận gia công tất cả các loại thực phẩm chức năng.

gia cong thuc pham chuc nang ha noi

Về nguồn nhân lực, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng Trang Ly đã xây dựng được cho mình một đội ngũ các chuyên gia về dược phẩm hàng đầu, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại những môi trường y học quốc tế  uy tín và nổi tiếng.

XEM THÊM:  Viêm đại tràng - Ăn gì, kiêng gì?

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho bạn những tiềm lực về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia, công nhân có chất lượng mà Trang Ly còn có thể giúp bạn trong việc thiết kế bao bì sản phẩm và nhận diện thương hiệu logo một cách chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Làm thế nào để có thể sử dụng các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Trang Ly?

Với những ưu điểm vượt trội, và tiềm lực của mình Trang Ly sẽ giúp bạn có những sản phẩm thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng của bạn tốt nhất. Để có thể nhận được sự tư vấn giúp đỡ cũng như đăng ký sử dụng các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Trang Ly bạn cần làm theo những cách sau..

Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở  của công ty tại Hà Nội :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, hoặc gọi điện thoại theo số : 024.3773.5586/ 024.3773.3756, số hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756 để được nhân viên tư vấn tận tình. Ngoài ra bạn cũng  có thể gửi các thắc mắc của mình về hòm thư Trangly@trangly.com , trong thời gian nhanh nhất Trang ly sẽ giải quyết các yêu cầu cho bạn.