Traly oresol – bù nước điện giải tràn đầy năng lượng hiệu quả

Các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi hàng ngày làm cho chúng ta rất dễ mất nước và khoáng chất bên trong cơ thể. Để cân bằng và bổ sung được tỷ lệ nước cần cho năng lượng sống, Traly oresol được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn cho cả gia đình, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Khi nào chúng ta cần bổ sung nước cho cơ thể?

Bên cạnh việc cung cấp nước trực tiếp cho cơ thể mỗi ngày khi uống nước thì nước còn được cung cấp từ rau quả, trái cây, các nguồn thực phẩm bổ sung khác. Và ngược lại nước thoát rất nhanh qua đường bài tiết nước tiểu, qua da, qua các hoạt động hàng ngày.

Cơ thể của người bình thường cần được bổ sung nước thường xuyên nếu không sẽ dẫn đến tình trạng khô da, rụng tóc và nặng hơn là kiệt sức, đột quỵ. Đặc biệt đối với những ai bị mắc bệnh tiêu chảy, ốm sốt, say xỉn, nôn mửa,…nước thoát đi rất nhanh và cơ thể rơi vào tình trạng háo nước.

Bên cạnh đó do lao động quá sức, hoạt động thể thao cần nhiều năng lượng cũng là lúc chúng ta nên bù nước cho cơ thể. Khi nước quá thấp so với nhu cầu uống sẽ làm cho các cơ quan hoạt động kém hiệu quả, chúng ta không nên quá chủ quan với việc cân bằng tỷ lệ nước cho cơ thể mình mỗi ngày.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Traly oresol?

Traly oresol được sản xuất dưới dạng bột, chỉ cần hòa vào nước sôi để nguội trong vòng 1 phút là có thể cung cấp nước nhanh chóng cho cơ thể. Sản phẩm được chúng tôi đóng từng gói nhỏ nên rất tiện lợi để chúng ta có thể mang đi sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Traly oresol chứa nhiều vitamin B2, B6 và các thành phần dinh dưỡng khác phù hợp với cả cơ thể của trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi cho trẻ uống Traly oresol chúng ta nên có sự hướng dẫn của bác sĩ vì tỷ lệ nước trong cơ thể của trẻ nhỏ thấp hơn nhiều so với người lớn.

Nước vô cùng quan trọng đối với cơ thể của chúng ta, nó chiếm 70{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} các chất dinh dưỡng cung cấp cho hoạt động hằng ngày của con người. Kể cả khi chúng ta không bị say xe, ốm sốt hay hoạt động mạnh cũng nên dùng Traly oresol thường xuyên để giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

Hiện nay Traly oresol đã được phân phối rộng rãi ở nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng an toàn, được kiểm duyệt bởi Bộ y tế và trở nên quen thuộc với rất nhiều gia đình trong nhu cầu cung cấp nước mỗi ngày.