Traly Omega 3 60V có nên sử dụng thường xuyên không?

Traly Omega 3 không phải thuốc. Đây là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe con người. Nó có tác dụng đối với não bộ, mắt,…của cơ thể người dùng. Tuy nhiên, chúng ta có nên thường xuyên sử dụng sản phẩm này hay không?

Traly Omega 3 60V có thành phần như thế nào?

Thành phần chính của loại Traly Omega 3 này là dầu cá nguyên chất bao gồm EPA 185mg và DHA 125mg. Ngoài ra, các phụ chất khác có thể kể đến như: Vitamin E 9,1 IU; chất Gelatin; chất Glycerol và nước tinh khiết.

Mỗi thành phần này đều vô cùng quý giá và có lợi cho sức khỏe mỗi chúng ta. Dòng sản phẩm này được sản xuất để nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, người được khuyến khích sử dụng nhiều nhất là người có mỡ máu cao, người có nguy cơ bị xơ vữa động mạch để giảm thiếu các bệnh này.

Bên cạnh đó, Những đối tượng có các chứng như thị lực kém, mỏi mắt, trí nhớ suy giảm do thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị như điện thoại, máy tính cũng nên sử dụng sản phẩm này.

Traly Omega 3 60V có công dụng ra sao

Đối với những người mỡ máu cao, Omega 3 có tác dụng làm giảm từ từ lượng triglyceride và cholesterol cao trong máu xuống dần tới mức ổn định. Và người bị mỡ máu cao sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Hiện nay, do tính chất công việc hoặc thói quen sử dụng thiết bị công nghệ ở người trẻ tuổi nên số người mắc chứng bệnh về thị lực và suy giảm trí nhớ tăng cao. Omega 3 bổ sung cho não bộ và mô võng mạc mắt những dưỡng chất cần thiết. Chính vì vậy, trí nhớ của bạn dần được cải thiện, mắt sáng hơn, chống mỏi; đặc biệt bạn có thể ngủ ngon giấc và ăn uống tốt hơn.

Liều lượng dùng Traly Omega 3 60V 

Vì sản phẩm Traly Omega 3 không phải là thuốc nên việc bạn sử dụng nó thường xuyên như một dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho cơ thể là hoàn toàn được. Với quy cách đóng gói là 60 viên/ lọ, bạn được hướng dẫn sử dụng 1 viên cho 1 lần uống và ngày uống 2 lần đều đặn, lưu ý uống sau ăn 30 phút. Như vậy, một hộp chúng ta có thể sử dụng liên tục trong vòng một tháng.

Đối với những người có thị lực kém thậm chí là người bình thường thì dùng Omega 3 thường xuyên là vô cùng tốt cho sự phục hồi và cải thiện của đôi mắt. Đối với người mỡ máu cao, ngoài uống Omega 3 cải thiện sức khỏe, bạn còn nên tránh những thực phẩm chứa nhiều chất béo hoặc cholesterol và ăn những thứ thanh đạm hơn.

Nhìn chung Traly Omega 3 khá tốt và an toàn cho cơ thể, bạn có thể yên tâm sử dụng nó mỗi ngày mà không cần lo tới tác dụng phụ.