Traly Omamum giúp mẹ và bé phát triển khỏe mạnh mỗi ngày

Sức khỏe của người mẹ trong quá trình mang thai là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đến sự phát triển của thai nhi. Mẹ có khỏe mạnh thì bé trong bụng mẹ mới có đủ chất dinh dưỡng và nguồn dưỡng chất để sinh tồn và phát triển. Chính bởi thế, trong suốt thai kỳ mẹ nên chú ý bổ sung thật nhiều những thực phẩm giàu dinh dưỡng và những thực phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin và khoáng chất. Trong đó, Traly Omamum là một trong những sản phẩm mà mẹ bầu không nên bỏ qua, hãy cùng xem sản phẩm này có gì nhé!

Traly OmaMum

Traly Omamum có công dụng gì?

Ai đã từng làm mẹ rồi chắc hẳn cũng sẽ hiểu được sức khỏe của mẹ có vai trò như thế nào đối với sự phát triển của thai nhi, nhất là trong những tháng đầu và cuối thai kỳ. Bởi thế, trong hai giai đoạn này mẹ phải thật cẩn thận đến những biến đổi cơ thể mình và chú ý bổ sung những thực phẩm tốt cho cả mẹ và bé nếu cần thiết.

Trang Ly Pharma đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng quá trình mang thai của mẹ và tác động của mẹ đến thai nhi và cuối cùng chúng tôi đã thành công cho ra mắt sản phẩm Traly Omamum. Sản phẩm giúp bổ sung các loại vitamin A, D, B2, B5, E, B1, B3, B6, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Từ đó, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người mẹ và đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Tính ưu việt của Traly Omamum

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số những loại thực phẩm chức năng dành riêng cho mẹ bầu, giúp cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi rằng vậy tại sao nên chọn Traly Omamum thay vì những loại vitamin thông thường khác? Không phải ngẫu nhiên chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ quý khách hàng thân yêu, mà đó là bởi vì Traly Omamum sở hữu những đặc tính mà các sản phẩm thay thế khác không thể có.

Đa số các sản phẩm dành cho mẹ đều chỉ chú trọng tập trung vào cung cấp vitamin và khoáng chất, nhưng Traly Omamum ngoài hai yếu tố đó còn giúp bổ sung Taurine và DHA. Taurine bản chất là một loại axit amin thuộc nhóm chất đạm, chỉ chiếm khoảng 1{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} trong tổng trọng lượng cơ thể thế nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn trong việc chống lại oxy hóa, bảo vệ các tế bào gốc, bảo vệ tim mạch và điều hòa huyết áp. Bên cạnh đó, nó còn có vai trò trọng với mắt vào não khi là một thành phần cấu trúc của tế bào thần kinh và thị giác. DHA là một axit béo quan trọng cho cơ thể, giúp bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Mua Traly Omamum chất lượng ở đâu?

Sản phẩm dành cho mẹ và bé, nhất là trong khi người mẹ đang trong thời kỳ mang thai là rất quan trọng. Bạn không thể tùy tiện chọn đại một thương hiệu hay một địa chỉ nào đó mà chưa xem xét chất lượng cũng như độ an toàn, uy tín của chúng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu giả mạo tinh vi đến mức bạn khó có thể phát hiện ra điểm bất thường. Việc mua phải hàng giả, hàng nhái chẳng những tốn kém thời gian, tiền của mà còn đe dọa đến tính mạng của mẹ bầu và thai nhi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Traly Omamum cho bà xã của mình, vui lòng liên hệ đến hotline 024.3773.3756 để được nhân viên tư vấn của Trang Ly hỗ trợ đặt hàng trực tuyến hoặc giới thiệu địa chỉ mua hàng uy tín gần nhất nhé. Trang Ly Pharma với tiêu chí Chất lượng – An toàn – Hiệu quả đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn với mức giá hấp dẫn nhất.