Traly omamum – giúp mẹ và bé khỏe hơn trong suốt giai đoạn thai kỳ

Cơ thể người phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ cần phải bổ sung rất nhiều năng lượng, giúp mẹ và bé khỏe mạnh và chống lại những tác động gây hại trong cơ thể và môi trường bên ngoài. Chính vì vậy các bác sỹ thường khuyên các bà mẹ nên lựa chọn một số loại thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe cho bà bầu. Thực phẩm chức năng Traly omamum là một trong những thực phẩm tốt và an toàn nhất trên thị trường hiện nay giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chúng có những gì đặc biệt qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

 

Sự an toàn của sản phẩm Traly omamum

Traly omamum là sản phẩm do công ty TNHH thương mại Dược phẩm Trang Ly bảo chế, là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ Trang Ly nói chung và Traly omamum nói riêng đều cam kết với khách hàng chất liệu đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế, thực phẩm chức năng có đầy đủ các chỉ dẫn để sử dụng cũng như bảo quản thuốc một cách an toàn nhất.

Thực phẩm Traly omamum chứa những thành phần đặc biệt quan trọng cho bà bầu

Trong suốt quá trình mang thai em bé bà mẹ cần phải tăng cường sức khỏe cho mình và cung cấp lượng dinh dưỡng nuôi bé khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, đối với nhiều chị em thể trạng không tốt dễ bị tác động gây tổn hại từ bên ngoài và trong cơ thể tạo ra những ảnh hưởng xấu đến thai nhi, ngay lúc này sự có mặt của Traly omamum đã giúp bổ sung những những dưỡng chất thiết yếu cho mẹ bầu như:

Axit folic: Đây là thành phần quan trọng giúp hỗ trợ tham gia quá trình tạo máu, ngăn ngừa những nguy cơ gây khuyết tật ống thần kinh bẩm sinh ở thai nhi, theo như khuyến cáo của các tổ chức y tế trên thế với việc sử dụng từ 400 mcg đến 600 mcg là đủ ngăn chặn các khuyết tật, không nên bổ sung vượt quá mức.

DHA: DHA là một trong những thành phần quan trọng cấu tạo nên não bộ và võng mạng của trẻ, bổ sung chứng từ những giai đoạn đầu sẽ giúp cải thiện trí tuệ, thị giác của bé sau này.

Sắt: Sắt là một trong những thành phần quan trọng giúp tái tạo máu, mang oxy đi khắp cơ thể của người mẹ, khi cơ thể người mẹ mang bầu thể tích máu sẽ tăng khoảng 50{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} cần phải bổ sung lượng sắt cần thiết để để tái tạo ra lượng máu để nuôi cơ thể và thai nhi.

Canxi: Canxi giúp xương cho mẹ chắc khỏe và hỗ trợ hình thành phát triển cơ xương cho các bé, thiếu canxi sẽ khiến cho người mẹ bị loãng xương, hỏng men răng do lượng canxi bị lấy đi từ người mẹ để nuôi cơ thể bé.

Vitamin A: Vitamin A ngoài giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu còn có vai trò rất quan trọng trong tỷ lệ sống sót của thai nhi, cần thiết cho sự phát triển về thị giác của bé.

Traly OmaMum

Hướng dẫn sử dụng Traly omamum

Điều đầu tiên các mẹ cần phải hiểu rõ Traly omamum là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe của mẹ, bé và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Dùng cho phụ nữ mang, mỗi ngày uống hai viên, chú ý cần phải sử dụng thực phẩm thường xuyên để đảm bảo phát huy hết tác dụng của thuốc. Quá trình sử dụng cần phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Đối với sản phẩm Traly omamum sẽ có hạn sử dụng là 36 tháng cho nên khi lựa chọn khách hàng cần phải chú ý.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các mẹ biết được thêm được sản phẩm chức năng tốt trong quá trình mang thai, nếu như có nhu cầu lựa chọn sản phẩm Traly omamum hãy liên hệ qua đường dây nóng 0985 357 586 hoặc trực tiếp đến trụ sở công ty tại Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang ly được tư vấn chi tiết hơn nhé!