Traly natural vitamin E – Thực phẩm chức năng chống lão hóa

Nếp nhăn, vết chân chim, đồi mồi, da khô, sạm là những dấu hiệu của lão hóa da. Theo sự tăng dần của tuổi, sự lão hóa là quy luật tự nhiên của tạo hóa. Tuy nhiên dưới tác động của các yếu tố bên ngoài và những sai lầm tác động từ bên trong, khiến làn da đẩy nhanh tốc độ lão hóa của da.

Vitamin E được mệnh danh là vua trong các loại vua trong cuộc chiến với các gốc tự do – nguyên nhân chủ yếu gây nên sự lão hóa da. Vì vậy nó được lựa chọn là thành phần không thể thiếu trong các thực phẩm chức năng chống lão hóa.

Traly natural vitamin E là sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly. Với thành phần từ vitamin E và dầu đậu nành, là giải pháp hiệu quả chống lão hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác động của gốc tự do, giúp da mịn màng, tươi sáng.

Cùng tìm hiểu các tác dụng chống lão hóa của vitamin E- thành phần chính trong Traly natural vitamin E – một trong những thực phẩm chức năng chống lão hóa da được lựa chọn hàng đầu:

Vitamin E được chúng minh là thành phần chống oxy hóa tự nhiên quan trọng nhất. Cấu trúc phenolic hydroxy đặc biệt của vitamin E có khả năng bắt giữ, trung hòa các gốc tự do –nguyên nhân hàng đầu gây tổn thương màng tế bào.

Vitamin E có bản chất thân dầu nên có khả năng liên kết với cấu trúc màng tế bào, giúp bảo vệ lipid màng tế bào bằng cách thu nhặt sản phẩm của quá trình oxy hóa các acid béo không no, là các gốc tự do peroxyd lipid (hiện diện lớp phospolipid màng), là nhân tố phản ứng, gây tổn thương màng về cấu trúc và chức năng sinh lý.

Vitamin E cũng xuất hiện nhiều ở lớp sừng trên da, hoạt động như tấm chắn bảo vệ làn da khỏi tác động tia UV trong ánh sáng mặt trời – tác nhân nguy hiểm kích thích cơ thể sinh gốc tự do. Sau khi trung hòa các gốc tự do gây lão hóa, vitamin E cũng trở thành gốc tự do tuy nhiên nó nhanh chóng được tái tạo lại bởi các thành phần khác trong cơ thể như vitamin C, glutathion và ubiquinol (coenzym Q10). Do vậy có thể tăng cường khả năng chống oxy hóa của vitamin E bởi liên kết với hệ thống chống oxy hóa enzym và không enzym trong cơ thể.

Do cơ chế chống oxi hóa trên, vitamin E có một vai trò hết sức quan trọng không chỉ với sắc đẹp, sức khỏe và đặc biệt kìm hãm sự lão hóa của da. Sự có mặt đầy đủ của vitamin E trong cơ thể giúp chúng ta có một làn da tươi trẻ, mịn màng, chậm sự hình thành nếp nhăn. Sự thiếu hụt vitamin E gây hàng loạt các vấn đề về da tóc như da sẽ bị khô, nhăn nheo, tóc dễ bị gãy rụng.

Chính vì vậy, bổ sung vitamin E bởi natuaral vitamin E – thực phẩm chức năng chống lão hóa là một giải pháp hoàn hảo giúp phụ nữ có một mái tóc óng mượt, làn da đẹp mịn màng, không lưu giữ dấu ấn của tuổi tác.