Traly Iron – Sản phẩm đặc biệt dành cho các mẹ bầu

Phụ nữ trong quá trình mang thai phải cẩn thận rất nhiều vấn đề bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ và đi lại. Trong đó, các sản phẩm nhằm bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe mẹ và bé khi mang thai là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn phải biết lựa chọn đúng sản phẩm, đúng chất lượng để đảm bảo an toàn nhất cho cả mẹ và bé. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm Traly Iron giúp bổ sung vitamin và khoáng chất tốt nhất cho mẹ trong quá trình mang thai.

traly-iron

Công dụng của Traly Iron là gì?

Traly Iron có chứa sắt với trọng lượng nhiều nhất, ngoài ra còn có Lysin, taurin, vitamin B1, B2, B12, đường kính và nước tinh khiết vừa đủ. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ. Đặc biệt, công dụng quan trọng nhất của Traly Iron chính là bổ sung sắt, vitamin và các acid amin cho mẹ. Qua đó, nó giúp phòng ngừa và hỗ trợ trong các trường hợp thiếu máu do cơ thể thiếu sắt. Ngoài ra, nó cũng giúp hỗ trợ các trường hợp bị mất máu do chấn thương, rong kinh hoặc sau phẫu thuật.

Có thể bạn không biết, trong thời kỳ mang thai, thể tích máu của người mẹ tăng 50{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} so với bình thường để có đủ lượng máu nuôi dưỡng thai nhi. Và trung bình, người phụ nữ cần 1000mg sắt để làm tăng lượng máu cơ thể cho việc nuôi dưỡng thai nhi đồng thời để bù lại lượng máu mất đi sau khi sinh. Sắt là nguồn nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin có trong các mô cơ và có tác dụng dự trữ oxy, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tóm lại, với một phụ nữ mang thai, sắt sẽ giúp tạo nên một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Do đó, bạn nên chú ý bổ sung đầy đủ sắt cho cơ thể của vợ trong quá trình mang thai để vợ con có thể khỏe mạnh nhất.

Đối tượng sử dụng Traly Iron

Đối tượng sử dụng chính của Traly Iron là phụ nữ đang mang thai hoặc đang có dự định mang thai. Nó sẽ giúp cung cấp đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể để người phụ nữ có khả năng nuôi dưỡng thai nhi tốt nhất.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể sử dụng cho những người bị thiếu máu do cơ thể thiếu sắt trầm trọng; những người vời mới trải qua phẫu thuật và bị mất nhiều máu. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả đối tượng trẻ em, tuy nhiên bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để đảm bảo an toàn nhất cho bé.

traly-iron

Uống Traly Iron trong bao lâu thì tốt?

Không thể phủ nhận rằng Traly Iron có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ có thai tuy nhiên, không vì thế mà bạn quá lạm dụng. Bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng bác sĩ chỉ định và trong một khoảng thời gian hợp lý nhất. Theo Tổ chức Y tế thế giới WTO, bà bầu chỉ nên bổ sung sắt tối thiểu 3 tháng trước khi có dự định mang thai với liều lượng 30mg. Trong quá trình mang bầu, bạn có thể bổ sung thêm 60mg sắt nguyên tố để giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng cơ thể của mỗi phụ nữ sẽ có những liều lượng khác nhau nên tốt nhất, bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Sau mang thai, bạn vẫn nên duy trì uống Traly Iron ít nhất 1 tháng để đảm bảo rằng cơ thể đã bù lại lượng máu bị mất lúc sinh. Thời điểm uống Traly Iron tốt nhất là khi cơ thể đang đói bởi nếu no, cơ thể sẽ làm giảm khả năng hấp thụ vi chất dinh dưỡng sắt.

Để mua Traly Iron chính hãng với giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 024.3773.3756 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé!