Traly High – thực phẩm chức năng tốt cho sự phát triển

Ngày nay thì vấn đề chiều cao và sự phát triển của trẻ là một trong những vấn đề được tất cả phụ huynh quan tâm. Một chiều cao cân đối mang lại sự tự tin và một ngoại hình đẹp. Ngày nay không chỉ vấn đề ăn uống và rèn luyện thì ngoài ra vẫn có thể sử dụng một số sản phẩm chức năng khác giúp hỗ trợ chiều cao của trẻ. Và trong bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về một trong những sản phẩm chức năng đó – Traly  High.

Vai trò của Canxi và vitamin D đến sự phát triển chiều cao

Nhắc tới xương và chiều cao thì chắc hẳn chúng ta không thể không nhắc tới hai loại đó là Canxi và vitamin D. Trong đó Canxi là một trong những thành phần quan trọng của xương, với sự phát triển của xương thì nhu cầu Canxi là vô cùng lớn, thiếu loại chất khoáng này thì vấn đề chiều cao sẽ không được đảm bảo. Còn về vitamin D thì đây là một loại mà vai trò của nó gắn liền với Canxi. Vitamin D có vai trò cực kỳ quan trọng đối với canxi. Nó giúp tăng việc hấp thu chất khoáng tốt cho tạo xương như Phosphat và Canxi ở ruột. Đồng thời vitamin này còn khiến Canxi không bị thải ra nhiều qua thận nhờ việc tái hấp thu tốt canxi. Nó là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì nồng độ của Canxi ở một khoảng ổn định trong máu,… Thiếu cả hai loại chất này thì chiều cao và sự phát hiện sẽ không thể được bình thường được.

Thực phẩm chức năng Traly High có tác dụng gì?

Như chúng ta đã nói ở trên thì có thể thấy được vai trò quan trọng của Canxi và vitamin D trong quá trình phát triển của xương. Với loại thực phẩm chức năng này vì sao có thể nói nó tốt cho chiều cao là do hai loại chất trên đều được tích hợp trong sản phẩm. Nó giúp hỗ trợ bổ sung Canxi và vitamin D3 cho người sử dụng góp phần tăng trưởng chiều cao. Đối tượng sử dụng của thực phẩm này đó là trẻ em ở giai đoạn phát triển cần bổ sung như trẻ từ 2 tuổi, trẻ bị chậm lớn hay trẻ ít ra ngoài môi trường và ít hấp thụ ánh sáng mặt trời – yếu tố tổng hợp vitamin D rất tốt.

Trang Ly Pharma nơi cung cấp thực phẩm chức năng uy tín

Thực phẩm chức năng Traly High là một trong những loại sản phẩm được sản xuất bởi công ty Trang Ly Pharma. Với những chứng chỉ an toàn được cấp cực kỳ uy tín, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Nếu bạn có điều gì chưa rõ trong quá trình sử dụng thuốc hay mua thuốc thì bạn có thể tham khảo và liên hệ tới công ty để các nhân viên tại đây có thể tư vấn cho bạn kỹ càng nhất. Tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm tại công ty.