Traly Ga – Thực phẩm chức năng bổ mắt

Gấc là loại quả không còn xa lạ với người dân Việt Nam, là nguyên liệu không thể thiếu cho nhiều món ăn truyền thống, dầu gấc có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với mắt – cửa sổ tâm hồn mỗi người.

Với những công dụng tuyệt vời với đôi mắt, dầu gấc là thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng bổ mắt.

Traly ga là thực phẩm chức năng bổ mắt – sản phẩm của công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly- thành phần từ dầu gấc nguyên chất Giúp bổ mắt, hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh về mắt: khô giác mạc, quáng gà, đục thủy tinh thể. Giúp đẹp da, tốt cho tim mạch và hệ miễn dịch, chống lão hóa.

Cùng tìm hiểu thành phần dầu gấc trong thực phẩm chức năng tốt cho mắt Traly ga:

1. Dầu gấc là gì?

Dầu gấc là loại dầu được chiết xuất từ thịt của quả gấc. Các thành phần dinh dưỡng quan trọng trong tinh dầu gấc nguyên chất có giá trị tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như được ứng dụng làm đẹp hiệu quả như beta-caroten, lycopen, vitamin E (dạng alpha) và các chất béo chuỗi dài và trung bình khác như Oleic, Linoleic, Stearic và Palmatic cùng nhiều vi chất cần thiết khác.

2. Tác dụng của dầu gấc với mắt

Dầu gấc là một trong những loại dầu thiên nhiên cao cấp chứa đa dạng các vi chất, khoáng chất, các axit béo và vitamin, đặc biệt là lycopen. Giống như gấc, các loại củ quả màu đỏ như cà chua, cà rốt, đu đủ, dâu tây, bưởi đỏ, …đều có chứa Lycopen. Tuy nhiên nhưng hàm lượng lycopen ở dầu gấc thì lại cao hơn hàng chục lần. Lycopene giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về mắt (đục thủy tinh thể, quáng gà…)

Ngoài ra, beta-carotene (sẽ chuyển thành vitamin A khi vào cơ thể) là một thành phần khác làm nên tác dụng tuyệt vời của dầu gấc với mắt. Không giống với vitamin A, tiền vitamin A trong dầu gấc sử dụng an toàn hơn vì nó chỉ chuyển hóa khi cơ thể có nhu cầu. Vitamin A đóng vai trò quan trọng cho khả năng thị giác, bảo vệ giác mạc, giúp tăng cường thị lực. Vitamin A, là một chất chống oxi hóa, khi kết hợp với các chất chống oxy hóa khác trong dầu gấc, có hiệu quả cao trong việc làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, bảo vệ các mạch máu, cung cấp dinh dưỡng cho võng mạc.

Do những đặc tính tốt này, dầu gấc được các bác sỹ nhãn khoa khuyên dùng để bổ mắt, phòng ngừa nhiều bệnh về mắt như mờ mắt, khô giác mạc, cận thị học đường và các trường hợp sau phẫu thuật mắt…

Dầu gấc đặc biệt có lợi cho những người phải làm việc với máy tính thường xuyên, thức đêm nhiều có thể dẫn đến các biểu hiện của lão hóa, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt.

Với những công dụng tuyệt vời trên với đôi mắt, thực phẩm chức năng giúp bổ mắt từ dầu gấc – Traly ga – là bạn đồng hành cùng đôi mắt sáng đẹp!