Traly Actiso – Giải độc gan và bảo vệ cơ thể của bạn khỏi các chất độc hại

Atiso là một trong những loại thảo dược quý được sử dụng để làm trà thảo mộc và bào chế ra các loại dược phẩm có công dụng hữu ích giúp chữa bệnh và cải thiện sức khỏe con người. Qua nghiên cứu các thành phần có trong Atiso, Trang Ly Pharma đã chiết xuất ra viên sủi Traly Actiso với tác dụng hiệu quả giúp bạn thanh nhiệt, giải độc và bảo vệ gan.

Traly Actiso – Sự lựa chọn tin cậy cho người Việt

Traly Actiso là thực phẩm chức năng được sản xuất trực tiếp bởi công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly. Thành phần chính của viên sủi là các tinh chất có trong cây và hoa Atiso kết hợp với các loại thảo mộc tự nhiên. Vì thế, trong mỗi viên sủi đều có chứa cao Atiso cũng như các loại vitamin khác như vitamin C, B1, B5, B6, PP.

Công dụng chính của viên sủi chính là cung cấp thêm dưỡng chất và các yếu tố vi lượng cần thiết để duy trì trạng thái cơ thể ổn định. Bên cạnh đó, với thành phần cao Atiso, viên sủi được nghiên cứu và kiểm chứng là sản phẩm thích hợp để thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan và bảo vệ gan khỏi các chất độc có hại.

Hướng dẫn cách sử dụng Traly Actiso đúng liều lượng và mang lại hiệu quả tốt

Được bào chế dưới dạng viên sủi, Traly Actiso rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng bao gồm những người đang cần bổ sung dưỡng chất và vitamin có lợi cho cơ thể, đặc biệt là phù hợp dành cho những người mắc các bệnh như suy gan, vàng da, thừa cholesterol, đau đầu, cao huyết áp… để giúp bạn đào thải độc tố và duy trì chức năng các cơ quan trong cơ thể.

Để sử dụng sản phẩm, bạn cho 1 viên sủi Traly Actiso vào cốc nước với 150ml đến 300ml nước đã đun sôi để nguội. Với trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 2 đến 10 tuổi, cha mẹ chỉ nên cho các bé uống 1 viên sủi trong ngày. Với trẻ từ 10 tuổi trở lên và người lớn, bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ và sử dụng số lượng viên sủi cân bằng với nhu cầu cơ thể.

Dung dịch sủi đã pha chỉ có thể sử dụng và đảm bảo hiệu quả trong vòng 24 giờ, vì thế, sau khi đã cho viên sủi vào nước, bạn nên dùng luôn để tránh các phản ứng phụ khi thuốc để lâu trong nhiều giờ.

Với những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như cách dùng viên sủi hiệu quả, hi vọng Traly Actiso sẽ là sản phẩm hữu ích giúp bạn và cả gia đình luôn có được gan thận khỏe mạnh và an toàn. Hãy đến với Trang Ly Pharma ngay hôm nay để đặt mua sản phẩm và để chúng tôi cùng bạn bảo vệ cơ thể mỗi ngày.