Trà thơm miệng TraLy – hơi thở thơm mát, tự tin gần nhau hơn

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly tự hào là nhà máy sản xuất mỹ phẩm trà thơm miệng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi mặc dù mới được tung ra thị trường không lâu nhưng đã chiếm được cảm tình cũng như là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về loại trà thơm miệng TraLy này nhé.

Trà thơm miệng TraLy – hơi thở thơm mát cả ngày

Loại trà thơm miệng TraLy được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Trang Ly. Công dụng của sản phẩm này mang đến khả năng thanh nhiệt, giải độc và nhuận tràng vô cùng tốt. Đi kèm đó sử dụng trà thơm miệng Traly mỗi ngày cũng mang đến hơi thở thơm mát, làm sạch vùng khoang miệng, loại bỏ mảng bám và vết bẩn, ố vàng.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm được sử dụng cho những người thường xuyên gặp phải các vấn đề về răng miệng như hôi miệng, sâu răng hoặc bị nhiệt miệng và lở loét.

Cách dùng: Để đem lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng trà thơm miệng Traly từ 1- 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần dùng bạn sử dụng từ 1 đến 2 túi. Cách sử dụng, bạn nhúng túi lọc trà vào trong nước sôi sau đó để từ 3 đến 5 phút rồi tiến hành nhấp từng ngụm nhỏ hoặc súc miệng.

Thời hạn sử dụng: Sản phẩm này được đóng gói và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng.

Thành phần có trong trà thảo mộc thơm miệng TraLy

Trong mỗi gói trà thảo mộc thở miệng Traly đều sử dụng những thành phần có trong tự nhiên và trong đông y mang đến hiệu quả cao cũng như hạn chế các tác dụng phụ xảy ra đối với cơ thể.

Các thành phần chính của trà thảo mộc thơm miệng TraLy bao gồm:

Thảo quyết minh: Vị thuốc có trong đông y, tác dụng bổ thận mát gan.

Nhân trần: Mát gan, giải nhiệt, thơm miệng và diệt khuẩn vùng khoang miệng vô cùng tốt.

Hoa nhòe: Thơm miệng, mát gan và giải nhiệt cơ thể thể

Trà xanh: Lá trà xanh có công dụng mang đến hơi thở thơm mát và đặc biệt là có tác dụng làm sạch khoang miệng vô cùng hiệu quả. Sử dụng trà xanh còn hạn chế tình trạng sâu răng và nhiệt miệng.

Bạc hà: Bạc hà the mát giải nhiệt khoang miệng và mang đến hơi thở thơm tho.

Quế: Có khả năng diệt khuẩn cũng như mang đến hơi thở thơm mát

Đinh hương: Vị thuốc trong dân gian có tác dụng giải nhiệt cơ thể và mát gan

Cam thảo: Cam thảo có tính mát, giải độc gan tốt.

Bên cạnh sản phẩm trên, công ty TNHH Trang Lý còn là công ty sản xuất dược phẩm với nhiều sản phẩm chất lượng khác.