Top thực phẩm chức năng gan và công dụng của chúng

Gan là một bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể, nó có chức năng loại bỏ các chất có hại giúp đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách làm cho lá gan trong cơ thể khỏe mạnh, một trong những phương pháp hữu hiệu là sử dụng thực phẩm chức năng gan. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn chú ý hơn trong việc sử dụng những loại thực phẩm chức năng này.

Vai trò của gan trong cơ thể con người

Trong những bộ phận hoạt động trong cơ thể thì gan là một trong những bộ phận cần làm việc vất vả nhất. Bởi ngoài chức năng chính là thanh lọc và thải độc cơ thể thì gan còn có chức năng giúp giải độc máu, tiêu hóa chất béo, lưu trữ khoáng chất thiết yếu và Vitamin cho cơ thể.

Tuy nhiên, sức khỏe của gan thường bị đe dọa bởi những yếu tố gây hại như: thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, những thói quen có hại như hút thuốc lá, rượu bia… trong khi gan lại là cơ quan thải độc, như vậy nếu như gan bị ảnh hưởng xấu thì tổng quan mọi bộ phận cơ thể cũng từ đó bị yếu đi.

Top thực phẩm chức năng gan tốt cho người dùng

Để đảm bảo hoạt động của gan luôn khoẻ mạnh, bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cho gan. Thực phẩm chức năng gan là loại sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp gan trở nên khỏe mạnh hơn.

Thuốc bổ gan tiêu độc Nhất Nhất là loại thực phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với công dụng hỗ trợ, điều trị viêm gan B cấp tính, mãn tính, hạn chế các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa khó… Đặc biệt còn giúp bảo vệ và phục hồi chức năng gan, giúp giải độc gan và loại bỏ các biểu hiện nóng trong người.

Thuốc bổ gan Boganic là loại thực phẩm chức năng thuộc hãng dược Traphaco, đây là loại thực phẩm giúp giải độc gan rất tốt trong số các loại thực phẩm chức năng. Thuốc bổ gan Boganic có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan, trị nóng trong, giúp làm mát và thanh lọc gan, làm cải thiện chức năng gan do dùng nhiều bia rượu…

Hiện nay, trên thị trường còn có nhiều loại thực phẩm chức năng bổ gan khác, bạn nên chọn những loại thực phẩm chức năng có giấy phép, giấy chựng nhận, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đến với Trang Ly top, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng mọi sản phẩm tại đây, đặc biệt là thực phẩm chức năng gan. Trang Ly luôn cam kết và đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Truy cập ngay website  https://trangly.vn để được hỗ trợ và tư vấn thêm về loại sản phẩm này.