Tiêu chí đánh giá đơn vị gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

Thuốc tây là sản phẩm ko thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên trước thị trường hàng hoá bị nhiễu loạn và hoạt động tràn lan của những đơn vị sản xuất, việc chọn tới những đơn vị gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP là điều vô cùng cần thiết để bảo đảm sức khoẻ của chính bạn. Vậy tiêu chí cấp GMP là gì, chúng ta hãy cùng nhau hiểu qua bài viết sau.

Tiêu chí gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP

Như chúng ta đã biết, thuốc tây là sản phẩm với tác động trực tiếp tới sức khoẻ của con người. Do vậy, quá trình sản xuất sản phẩm này buộc phải đáp ứng được các quy chuẩn và điều kiện để tiếp tục được sản xuất.

Vậy để đạt được tiêu chuẩn GMP, các đơn vị cung ứng nên cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

Tiêu chí đầu tiên để phê duyệt cấp phép GMP cho những công ty chế tạo thuốc đấy là cơ sở vật chất từ hệ thống dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, hệ thống thông khí, hệ thống bảo vệ buộc phải đảm bảo ngăn cách hoàn toàn với những khu vực bị ô nhiễm.

Tiêu chí 2 đó chính là khía cạnh về con người, các cá nhân đứng đầu của đơn vị cung ứng  hoặc cán bộ đảm đang chế tạo của tổ chức đấy chí ít phải được cấp bằng đại học trong lĩnh vực chuyên ngành mà tổ chức ấy sản xuất. Đây là một tiêu chí bắt buộc để ngăn chặn tình trạng rộng rãi công ty không có kiến thức về y, dược, dinh dưỡng, cung ứng bừa bãi gây hại tới sức khoẻ của con người.

Và tiêu chí cuối chính là hệ thống hồ sơ sổ sách, đặc thù là nguồn gốc đầu vào của các nguyên liệu. Với sự kiểm soát chặt chẽ những thành phẩm và bán thành phẩm, những công ty cung ứng mới có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Công ty gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt GMP

Với các tiêu chí khắt khe đề cập trên, cực kỳ ít đơn vị phân phối đạt được GMP. Một trong các cửa hàng cung cấp uy tín đáp ứng được tiêu chí đó đấy là Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho các bạn một phương pháp tốt nhất, doanh nghiệp chúng tôi luôn phấn đấu tăng chất lượng trong từng sản phẩm và tuyệt đối không cho phép các sản phẩm ko đạt chuẩn được lưu thông.