Thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú

Bà mẹ đang mang thai, phụ nữ cho con bú cần phải có những chăm sóc đặc biệt để giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi cả mẹ và con. Hiện nay phương pháp phổ biến nhất được nhiều người sử dụng là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu từ các thực phẩm chức năng chứa vitamin và khoáng chất. Với việc hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cho mẹ và bé. Vậy đâu là những thực phẩm chức năng nên sử dụng cho người mẹ đang mang thai, cho con bú các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vì sao cần phải bổ sung vitamin và dưỡng chất cho phụ nữ có thai và cho con bú?

Trong đời người của người phụ nữ, khoảng thời gian mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh được coi là khoảng thời gian quan trọng nhất của cả cuộc đời, bởi vì trong khoảng thời gian này người mẹ cần chăm sóc thật cẩn thật từ việc ăn uống, hoạt động, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Cơ thể người mẹ khi mang thai, khi cho con bú sẽ cần nhiều hơn về nhu cầu dinh dưỡng để cung cấp tốt cho cả mẹ và bé, ngoài ra sức khỏe của mẹ cũng bị ảnh hưởng khi mang thai như ốm nghén, mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng. Nếu như trong giai đoạn này những người thân trong gia đình không chu đáo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mẹ và bé sau này.

Thể trạng của mỗi người mẹ có những sự khác nhau cho nên không phải cứ cung cấp đầy đủ các món ăn sẽ giúp mẹ và bé có đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chính vì vậy cần phải lựa chọn một số thực phẩm chức năng thật tốt để hỗ trợ sức khỏe cho mẹ trong giai đoạn này.

Một số thực phẩm chức năng cung cấp vitamin và dưỡng chất tốt cho mẹ đến từ Trangly

Có rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp thực phẩm chức năng cho mẹ bầu mang thai, mẹ cho cho con bú chỉ có hình thức bên ngoài mà chất lượng bên trong lại không có, thậm chí một số thực phẩm chức năng lại làm hại đến sức khỏe. Những thực phẩm này đa phần là sản xuất chui lủi không qua kiểm định của cơ quan chức năng. Chính vì vậy mỗi khi lựa chọn cần phải tìm hiểu qua thật kĩ những thực phẩm mà bạn quyết định lựa chọn.

Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Trang Ly là đơn vị chất lượng hàng đầu trong việc sản xuất các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cho con người trên nhiều lĩnh vực, trong đó chúng tôi có nhiều thực phẩm chức năng chất lượng cung cấp cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú kể đến như:

Cốm lợi sữa Traly: Đây là thực phẩm giúp cho bà mẹ giải quyết nỗi lo thiếu sữa khi cho con bú, nâng cao chất lượng sữa giúp bé phát triển tốt hơn về thể chất và trí tuệ.

TRALY-IRON

Traly iron được sử dụng dành cho phụ nữ bị thiếu sắt trong quá trình mang thai và sau khi sinh, giúp cung cấp sắt cho trẻ em phát triển.

Traly Omamum giúp bổ sung khoáng chất và các dưỡng chất (taurin, DHA) quan trọng và cần thiết cho phụ nữ trong suốt quá trình mang thai. Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng giúp cho người mẹ và thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh.

Những thực phẩm chức năng được cung cấp từ Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Trangly đều đạt tiêu chuẩn GMP về chất lượng và độ an toàn của thuốc giúp các mẹ tin tưởng hơn khi sử dụng.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất bảo vệ sức khỏe của mình trong suốt quá trình mang thai và cho con bú, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.