Thực phẩm chức năng tốt cho người già

Cùng với thời gian, sự lão hóa là quy luật tất yếu của tạo hóa. Sự tăng dần của tuổi tác đồng nghĩa với việc sức khỏe cũng ngày một suy giảm, hoạt động của các bộ phận trong cơ thể kém hiệu quả, linh hoạt. Quá trình lão hóa này gây nên các bệnh tật, xương khớp, suy giảm sức đề kháng, rối loạn chức năng tiêu hóa, da dẻ nhăn nheo,… ở người già. Sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho người già để giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ bệnh tật là sự lựa chọn của nhiều người cao tuổi.

Traly Gin – Thực phẩm chức năng tốt cho người già là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – với những thành phần dược liệu quý như sâm Hàn Quốc, nấm Linh chi-là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Cùng xem những tác động quý, tuyệt vời của sâm hàn Quốc – thành phần chính tạo nên hiệu quả của Traly Gin- tới sức khỏe người già.

traly gin.jpg

Sâm Hàn Quốc: Với thành phần dinh dưỡng và những hiệu quả tuyệt vờ với sức khỏe con người, theo y học cổ truyền, sâm đứng đầu trong tứ đại danh dược “sâm-nhung- quế – phụ”. Những tác động quý tới người cao tuổi của nhân sâm có thể kể đến:

Nâng cao sức khỏe người già

XEM THÊM:  Cải thiện sức khỏe trí não hiệu quả với thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não

Ở người cao tuổi, khả năng tiêu hóa hấp thu giảm, các chất dinh dưỡng không dung nạp đủ nuôi dưỡng các cơ quan bộ phận kahcs, đặc biệt hệ miễn dịch. Nhân sâm Hàn Quốc với những thành phần dưỡng chất quý là giải pháp giúp bổi bổ, nâng cao sức khỏe toàn diện cho cơ thể và cải thiện hệ tiêu hóa để giúp người cao tuổi ăn ngon ngủ tốt.

Phòng chống nhiều bệnh tật

Nhân sâm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm phổ biến của tuổi già như: loãng xương, tim mạch, tiểu đường…

Ăn ngon ngủ tốt

Các thành phần hoạt tính quý trong nhân sâm giúp điều hòa máu, cân bằng lượng máu lên não, giảm, ngăn chặn và phòng chống tình trạng căng thẳng và mệt mỏi để người cao tuổi thoải mái hơn. Thêm vào đó, nhân sâm giúp kích thích sự làm việc trơn tru của hệ tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn.

tralygin

Tăng cường hoạt động của não bộ

Các hiện tượng lẫn thẫn, hay quên, trí nhớ suy giảm thường xáy ra ở người cao tuổi. Nhân sâm đã được chứng minh giúp an thần, điều hòa hoạt động của hệ thần kinh, giúp tinh thần thoải mái, thư thái hơn, hỗ trợ cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.

Chống loãng xương

Trong thành phần của nhân sâm có chứa 18 loại acid amin giúp tăng khả năng hấp thụ canxi giúp ngăn ngừa một số bệnh về xương khớp, về cơ, giúp người cao tuổi khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

XEM THÊM:  Trẻ ăn ngon và phát triển tốt nhờ Siro Traly Grow

Cùng với nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi cũng là một loại dược liệu quý giúp bồ bổ sức khỏe, kích thích tiêu hóa, tăng sức đề kháng và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể góp phần kéo dài tuổi thọ.

TRALY GIN với sự phối hợp của nhân sâm hàn Quốc, nấm Linh Chi cùng các vitamin E, B1, B2 cùng các dưỡng chất khác như sữa ong, dầu cọ, dầu đậu nành, lecithin cùng canxi giúp Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế lão hóa, giảm dị ứng.

Traly Gin- Thực phẩm chức năng tốt cho người già – là sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi già vui khỏe có ích.