Thực phẩm chức năng hỗ trợ gan – liều thuốc bổ cho sức khỏe của bạn

Một trong bốn vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là sức khỏe. Bạn nên cần phải chăm sóc sức khỏe thật tốt, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết và kịp thời cho cơ thể của mình. Trong đó, gan là bộ phận cần phải lưu ý đến nhất, việc cần thiết hỗ trợ và bảo vệ gan của bạn chính là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan.

Nó là những chất dinh dưỡng cung cấp cho gan, giúp cho gan tăng cường được kháng thể, hoạt động tốt hơn, hỗ trợ cải thiện sức khỏe của bạn. Trang Ly luôn là một địa chỉ tin dùng để khách hàng có thể lựa chọn những dòng thực phẩm chức năng tốt nhất cho sức khỏe.

Thế nào là thực phẩm chức năng hỗ trợ gan?

Những dòng sản phẩm có nhiệm vụ nâng cao sức khỏe của con người, cung cấp các chất dinh dưỡng, tăng cường kháng thể, đem lại sự thoải mái, dẻo dai về cả thể chất lẫn tinh thần đó chính là thực phẩm chức năng. Đối với thực phẩm chức năng gan là liệu trình chứa các chất bổ cho gan, giúp gan của bạn có sức đề kháng cao hơn, đảm bảo cho mọi quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường.

Những thành phần chủ yếu có chức trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ gan.

Gan là bộ phận đảm nhiệm bước cuối cùng trong hệ thống tiêu hóa thức ăn. Nó giống như lưới lọc sau cùng khi dạ dày và ruột đã chuyển hóa các chất dinh dưỡng xong. Ngoài ra, nó có chức năng quan trọng khác chính là tiết ra những dịch mật để giải phóng những chất độc trong cơ thể, loại bỏ các chất cực độc này qua phân và nước tiểu.

Dựa trên vai trò này thì chúng ta có thể biết được những thành phần hỗ trợ tốt nhất cho các chức năng của gan chính là: cây kế sữa, lá atiso, rễ bồ công anh.

Đối với cây kế sữa: nó là dược phẩm tốt nhất chuyên dùng cho gan, y tế Hoa Kỳ thường xuyên dùng loại cây này để điều trị các bệnh liên quan đến gan. Hoạt chất chính trong cây này chính là silymarin. Có tác dụng tái tạo mô gan, giảm viêm, bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương, chống oxy hóa.

Thứ hai chính là lá atiso: có tính oxy hóa tương đối cao và thêm vào đó chính là khả năng bảo vệ gan vô cùng tốt. Làm mát gan và thanh lọc gan cũng là hai chức năng còn loại lá này. Giúp cho tái sinh tế bào gan một cách tự nhiên, nhanh chóng.

Ngoài ra còn có rễ bồ công anh, được sử dụng ít hơn so với hai loại trên nhưng chúng có tác dụng lớn đối với việc tăng khả năng trao đổi chất của gan.

Trang Ly nơi các bạn đặt niềm tin nâng cao và bảo vệ sức khỏe bởi các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.