Thực phẩm chức năng dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển toàn diện

Trẻ em luôn cần bổ sung các dưỡng chất nhằm tăng cường sức đề kháng và khả năng phát triển một cách toàn diện nhất. Trang Ly có cung cấp nhiều thực phẩm chức năng dành cho trẻ em cho phụ huynh chọn lựa cho con.

Một số thực phẩm chức năng dành cho trẻ em nổi bật

Kẽm là thực phẩm chức năng bậc phụ huynh nên chọn cho bé nhà mình khi có các dấu hiệu như hay ốm vặt, dễ mắc bệnh khi thay đổi thời tiết, còi xương, suy dinh dưỡng, chán ăn,…Sản phẩm bổ sung kẽm, acid amin, vitamin, thymomodulin để tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh hô hấp, tiêu hoá.

Siro dành cho những trẻ nhỏ biếng ăn, lười ăn, suy dinh dưỡng hay bị đi ngoài,…Siro rất dễ uống nên bạn không phải lo lắng rằng trẻ sẽ sợ hãi mỗi khi uống. Sử dụng thực phẩm chức năng này sẽ giúp cho trẻ phát triển chiều cao một cách tốt nhất, giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn và tăng cường hệ miễn dịch tối đa.

tpcn cho tre em e1571298114618

Thymokid cốm sản phẩm hỗ trợ khả năng miễn dịch rất tốt giúp cho trẻ tăng cường sức kháng chống mầm bệnh. Kích thích khả năng ăn uống, hấp thụ thức ăn ngon hơn và chuyển hoá năng lượng một cách tối đa giúp cho trẻ luôn phát triển mạnh khỏe.

Hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho trẻ em đều hỗ trợ giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường sức đề kháng một cách tối đa.

XEM THÊM:  Bố mẹ cần làm gì khi bé bị đầy hơi

Trang Ly cung cấp thực phẩm chức năng dành cho trẻ em an toàn và giá rẻ

Toàn bộ sản phẩm thực phẩm chức năng mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những sản phẩm do công ty trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng rất an toàn, cung cấp các chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể của trẻ. Thực phẩm chức năng không hề gây kích ứng cho trẻ nên cha mẹ không cần phải lo lắng.

Hơn nữa, những dòng sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đảm bảo độ an toàn cao dành cho người sử dụng.

Giá thực phẩm chức năng dành cho trẻ em có mức giá rất ưu đãi, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể mua các sản phẩm này cho em mình. Thời gian sử dụng rất dài và công dụng của sản phẩm rất tốt nên bạn không nên bỏ qua những sản phẩm hữu ích này.

Liên hệ với Trang Ly để được mua thực phẩm chức năng dành cho trẻ em tốt và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn và rất tốt cho sự phát triển của trẻ.