Thực phẩm chức năng dành cho trẻ biếng ăn: giúp bé ăn ngon, lớn nhanh, khỏe mạnh

Con cái là món quà trời cho. Bất cứ cha mẹ nào cũng luôn mong muốn có thể dành những gì tốt nhất cho con yêu của mình. Việc trẻ biếng ăn, còi suy dinh dưỡng là nỗi lo lớn nhất của cha mẹ. Dùng ngay thực phẩm chức năng dành cho trẻ biếng ăn do dược phẩm Trang Ly cung cấp để giúp bé ăn ngon hơn, khỏe mạnh hơn và phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn trí não.

Dấu hiệu cho thấy trẻ biếng ăn

Hiện tượng biếng ăn ở trẻ khá phổ biến, các bậc phụ huynh cần nhận biết được dấu hiệu trẻ biếng ăn để có những giải pháp cải thiện chế độ dinh dưỡng và giúp bé ăn uống ngon miệng hơn, đồng thời theo dõi cân nặng và sự phát triển của trẻ tốt hơn.

Một trong những dấu hiệu cho thấy trẻ biếng ăn là thời gian cho mỗi bữa ăn kéo dài hơn 30 phút, nhiều trường hợp còn kéo dài cả tiếng đồng hồ. Trong khi đó, thời gian trung bình để trẻ ăn chỉ từ 15 đến 20 phút.

Cân nặng và chiều cao của trẻ không tỷ lệ thuận với nhau, không đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho sự phát triển của bé theo quy định của tổ chức y tế WHO. Theo WHO, bé trai ở độ tuổi 2,5 cần đạt được trung bình la 13,3kg và cao khoảng 91,9cm; còn bé gái 2,5 tuổi đảm bảo nặng 12,7kg và cao 91,,7cm mới đạt tiêu chuẩn.

Dấu hiệu trẻ biếng ăn dễ nhận biết nhất là trẻ không muốn ăn, quấy nhiễu và khóc lóc quá nhiều trong giờ ăn, số bữa ăn và lượng thức ăn của trẻ thấp hơn so với các bạn cùng lứa tuổi.

Dùng thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn

Sau khi xác định được trẻ bị biếng ăn, gia đình cần tìm kiếm những giải pháp để kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn uống ngon miệng hơn và phát triển tốt hơn. Một trong những phương pháp được các tổ chức y tế khuyên dùng là cho trẻ dùng thực phẩm chức năng Traly, đảm bảo mang đến hiệu quả cải thiện chứng biếng ăn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Trẻ biếng ăn sẽ khiến chúng chậm lớn, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, ăn uống khó tiêu… tất cả những dấu hiệu này sẽ được cải thiện tốt hơn khi trẻ được dùng thực phẩm chức năng Traly. Sản phẩm của công ty dược phẩm Trang Ly đảm bảo giúp bé ăn uống ngon miệng hơn, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, chống lại chứng táo bón, giúp bé tăng cân nhanh hơn, cho giấc ngủ của bé ngon và sâu hơn, ít quấy khóc hơn.
Muốn bé ăn ngon tiêu hóa khỏe, liên hệ ngay với Traly để được hỗ trợ tốt nhất!