Thực phẩm chức năng dành cho người huyết áp cao

Tăng huyết áp là căn bệnh mãn tính không lây nhưng có tỷ lệ người mắc bệnh khá phổ biến, nhất là nguy hiểm bởi những cơn tăng huyết áp đột ngột, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra những đột quỵ có thể dẫn đến người bị tàn phế và tử vong. Tuy vậy, hiện nay chúng ta vẫn chưa rõ nguyên nhân gây nên căn bệnh tăng huyết áp nguyên phát.

Do đó, các thuốc để dùng điều trị chỉ có thể giải quyết được triệu chứng tăng huyết áp trong thời gian ngắn, chúng ta cần phải kết hợp với các biện pháp khác nhằm tạo ra những hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh. Ngày nay, nhiều người sử dụng thực phẩm chức năng dành cho người huyết áp cao để hỗ trợ, điều trị căn bệnh này, vậy nó có thực sự hiệu quả hay không? Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Có nhiều cách gọi khác nhau cho bệnh cao huyết áp như: tăng huyết áp, tăng xông, lên máu hoặc cao máu. Cao huyết áp xảy ra khi áp suất trong động mạch máu tăng cao hơn so với bình thường. Trong khi thăm bệnh, có hai trị số huyết áp đó là huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu sẽ phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh. Một người được chẩn đoán là mắc bệnh cao huyết áp khi:

Đo huyết áp tại cơ sở y tế hoặc đo tại nhà lớn hơn hoặc bằng 140/90 nm Hg

Theo dõi huyết áp lưu động trong suốt 24h lớn hơn hoặc bằng 135/85 nm Hg

Cho đến bây giờ không ai biết chính xác nguyên nhân của hầu hết các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp. Bệnh này không thể điều trị khỏi hoàn toàn nhưng có thể kiểm soát được. Hiện nay, chưa có loại thuốc điều trị nào cho căn bệnh cao huyết áp, việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ kê cùng với việc kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống dinh dưỡng, tuân thủ nghiêm ngặt vẫn thực sự chưa đủ. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung thêm thực phẩm chức năng dành cho người cao huyết áp song song điều trị, chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất sau quá trình kết hợp này.

Việc lựa chọn đúng loại thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh cao huyết áp là việc quan trọng, do đó bạn phải có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, nên mua sản phẩm theo lời tư vấn của bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn để mua được sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.


Thực phẩm chức năng dành cho người huyết áp cao

– Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được thành lập vào năm 2001 với xuất phát điểm là công ty nhập khẩu Dược phẩm và thực phẩm chức năng.

– Sau 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Dược Phẩm Trang Ly đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh.

– Công ty đã xây dựng được nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, GMP của Bộ Y Tế Việt Nam, UKAS của Anh Quốc, ISO 22000.

– Trang Ly hiện có hơn 130 sản phẩm, cung ứng cho toàn bộ khách hàng trên thị trường cả nước cũng như xuất khẩu ra các thị trường lớn trong khu vực.

Giấy chứng nhận FDA xuất khẩu Hoa Kỳ

Chứng nhận GMP

Bằng CE. Chứng chỉ đạt chất lượng nhập vào châu Âu

_____

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.3773.5586  |  024.3773.3756

Hotline: 0928306789  |  0985357586