Thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường hiệu quả

Tại Việt Nam, bệnh tiểu đường đang gia tăng ngày càng nhiều. Nó đang trở thành nỗi lo chung của mọi người bệnh bởi không chữa trị kịp thời, đúng cách thì bệnh có thể gây ra biến chứng nguy hiểm. Để giải quyết tình trạng đó, nhiều người đã lựa chọn thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường giúp giảm và ổn định đường máu.

Tại sao những người tiểu đường cần thiết sử dụng thực phẩm chức năng?

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm, có diễn biến rất phức tạp. Khi bị bệnh, người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng như mù mắt, tim mạch, suy thận, đột quỵ… Tốc độ gia tăng số người mắc bệnh nước ta hiện nay đang đứng hàng cao nhất thế giới. Trung bình cứ 20 người trưởng thành lại có 1 người bị bệnh.

Lượng đường trong máu kéo dài và cao gây ra các biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này bao gồm các yếu tố di truyền, lối sống thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…

tpcn cho nguoi tieu duong

Để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng từ bệnh tiểu đường, bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường hỗ trợ trị tiểu đường tốt nhất và an toàn. Sản phẩm này được đánh giá có hiệu quả khá tích cực đối với người bệnh và cả người đang có nguy cơ bị bệnh tiểu đường.

XEM THÊM:  Vai trò của kẽm đối với cơ thể

Những loại thực phẩm chức năng tốt cho người tiểu đường

Viên uống khổ qua rừng Mudaru: Là thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường thuần Việt, được bào chế 100{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} từ mướp đắng rừng thiên nhiên dựa trên quy trình khép kín. Theo nghiên cứu, khổ qua rừng là một trong những thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm đường huyết rất hiệu quả.

Thảo dược “dây thìa canh” Diabetna: là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam do công ty Nam Dược sản xuất và phân phối. Thuốc Diabetna có tác dụng hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết, hỗ trợ người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường, giảm lipid máu toàn phần và không gây độc lên gan thận.

Hạ Khang Đường: Là thực phẩm chức năng giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng. Đồng thời nó còn có công dụng giúp đào thải độc tố, cung cấp dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy, kích thích tuyến tụy sản sinh đủ lượng Insulin cần thiết trong việc chuyển hóa hết lượng đường trong cơ thể.

Nếu bạn đang tìm mua những loại thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Trang Ly Pharma. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến khách hàng những giá trị tốt nhất cho cuộc sống.