Thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol

Trong quá trình vận động mạnh và tập luyện thể thao cơ thể thường xuất hiện tình trạng mệt mỏi do thiếu nước cũng như chất khoáng. Những lúc như vậy bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol.

Đây là loại thực phẩm chức năng có khả năng bù nước nhanh, cung cấp các chất điện giải cũng như chất khoáng và vitamin cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly.

Công dụng của thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol

Các sản phẩm thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol dùng để bù nước và các chất điện giải trong trường hợp cơ thể hoạt động mạnh, hoạt động thể thao cần sự tỉnh táo.

Bên cạnh đó trong thành phần của thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol cũng có các loại vitamin có tác dụng trong những trường hợp cơ thể bị mất nước do tiêu chảy hoặc nôn mửa, cơ thể mất nhiều mồ hôi do lao động nặng hoặc chơi thể thao.

Đối tượng sử dụng: Sử dụng thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol dành cho các trường hợp người bị mất nước do bị tiêu chảy hoặc say tàu xe, say rượu, say nóng…

Ngoài ra cũng nên sử dụng thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol dành cho những người lao động mất sức, toát nhiều mồ hôi hoặc đang chơi thể thao, tập gym.

Cách sử dụng: Để sử dụng thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol bạn hòa tan cả gói với 200ml nước sôi để nguội. Đối với trẻ nhỏ dưới 24 tháng sử dụng khoảng từ 50-100ml/ ngày. Từ 10 tuổi trở nên uống theo yêu cầu. Chỉ nên sử dụng dung dịch đã pha thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol trong vòng 24 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thành phần của thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol

Trong thành phần của thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol gồm các loại hoạt chất, vitamin kết hợp đông y và tây y. Đối với tây y đó là các nhóm vitamin B12, B6, đường glucose và các chất điện giải như Natri, Kali clorua.

Đối với thành phần đông y đó chính là hương cam, chanh tùy chọn, vừa đủ. Sự kết hợp của các thành phần đông và tây y giúp cho sản phẩm thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol có khả năng bù nước và chất điện giải vô cùng tốt.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng bù nước và điện giải traly oresol do công ty Trang Ly cung cấp hiệu quả và có mức giá phải chăng.