Thanh nhiệt cơ thể và giải độc nhanh nhờ viên sủi tiêu độc Traly

Viên sủi là một trong những dạng viên nén dễ sử dụng và thể mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích giúp bạn cải thiện sức khỏe hiệu quả. Bạn luôn cảm thấy nóng trong người hay cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống trong những ngày thời tiết thay đổi? Vậy thì hãy sử dụng ngay viên sủi tiêu độc Traly để giảm nhanh các triệu chứng này và bảo vệ cơ thể của bạn khỏi những tác nhân gây hại.

Tiêu độc Traly – Chiết xuất thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn

Viên sủi tiêu độc là một sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi Trang Ly Pharma với các thành phần cao khô tự nhiên như bồ công anh, sài đất, thượng nhĩ tử, thiên đông môn, kim ngân hoa… kết hợp với một số loại phụ gia khác, tạo nên hương vị thanh khiết, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

tieu doc traly

Các thành phần cao khô bên trong viên sủi tiêu độc Traly đều được sàng lọc một cách kỹ lưỡng, viên sủi cũng được chứng nhận là cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng, hoàn toàn không chứa các tác nhân gây hại cũng như gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng trong thời gian dài.

Viên sủi tiêu độc của Trang Ly Pharma được đánh giá rất cao về công dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm nhanh các triệu chứng nóng trong, duy trì trạng thái tinh thần ổn định cho người dùng, đặc biệt với những người mắc bệnh về gan thì viên sủi sẽ giúp bạn tăng cường chức năng gan thận hiệu quả.

XEM THÊM:  GDP trong ngành Dược là gì? Tìm hiểu về tiêu chuẩn GDP

Những điều cần biết khi sử dụng viên tiêu độc Traly

Viên tiêu độc Traly được bào chế dưới dạng viên sủi, mỗi viên sủi có thể hòa vào trong 100ml- 200ml nước đã đun sôi để nguội. Sản phẩm được chứng nhận phù hợp với người dùng trong độ tuổi từ 5 đến 30 tuổi.

Trong đó, với trẻ nhỏ từ 2 đến 5 tuổi, cha mẹ chỉ nên cho bé dùng 1 viên/ngày và chia làm 2 lần, còn với người lớn, bạn có thể dùng khoảng 2 đến 3 viên/ngày tùy thuộc vào trạng thái cơ thể.

Tuy nhiên, viên sủi tiêu độc chỉ là một sản phẩm bổ trợ và là thực phẩm chức năng hỗ trợ cho tăng cường sức khỏe, hoàn toàn không phải là thuốc, vì thế, bạn không nên sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đặc biệt, với những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm bạn nên tránh sử dụng viên sủi.

Với những công dụng hữu ích, viên tiêu độc Traly chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và cả gia đình. Hãy đến với Trang Ly Pharma để được tư vấn về cách sử dụng viên sủi thích hợp cũng như đặt mua viên tiêu độc để bảo vệ sức khỏe cho bạn ngay hôm nay.