Tăng tốc thành công khi gia công thực phẩm chức năng dạng sủi ngay hôm nay

Đầu tư vào sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi là sự lựa chọn chính xác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây coi là bí quyết để thành công trong kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé! 

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi là gì?

Để hiểu được tại sao sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi lại là phương pháp kinh doanh thành công, trước hết bạn cần hiểu được sản xuất dạng sủi là gì?

+ Thực phẩm chức năng dạng sủi

Thực phẩm chức năng có nhiều dạng bào chế khác nhau. Phổ biến có thể kể đến là viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, siro, cốm,… Mỗi dạng đều có ưu điểm của riêng mình. Dang sủi lại là dạng bào chế được “sinh sau đẻ muộn”, có thời gian xuất hiện trên thị trường chưa lâu.

Tuy vậy, thực phẩm chức năng lại thu được nhiều sự quan tâm cũng như ưa thích của cộng đồng. Khi sử dụng, viên sủi sẽ được cho vào một cốc nước. Viên sủi sẽ phân rã, tan dần trong cốc nước, cũng như dần nổi lên trên cho đến khi tan hết.

Người dùng sẽ chỉ cần phải uống cố nước đó. Đây là cách bào chế được sử dụng để bào chế các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, chất điện giải,… rất hiệu quả.

+ Sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi

Doanh nghiệp muốn có được sản phẩm dạng sủi của riêng mình, tuy nhiên không có đủ máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng cùng nhiều yếu tố khác,.. cũng như vì thế, doanh nghiệp sẽ tìm cũng như hợp tác với các nhà máy khác để có thể gia công.

Nhà máy được thuê sản xuất thực phẩm chức năng sẽ sử dụng máy móc, thiết bị của mình để tiến hành sản xuất theo yêu cầu. Sau đó bàn giao sản phẩm cho phía khách hàng đúng thời hạn đã quy định.

Nếu khách hàng có thể yêu cầu nào như thiết kế đóng gói, đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm,… thì phía nhà máy cũng sẵn sàng cung cấp. Dịch vụ trọn gói từ A đến Z sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian gia công hơn.

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi là dạng bào chế mới

Như đã nói ở trên, dạng sủi là dạng bào chế còn tương đối mới đối với thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, sản phẩm đang dần trở nên phổ biến nhiều hơn trên thị trường. Số lượng các sản phẩm dạng sủi tăng dần lên từng ngày.

Các sản phẩm dạng sủi chúng ta thấy thường xuyên như là C sủi, viên sủi bổ sung chất điện giải, hay sản phẩm sinh lý dạng sủi EstroMen,… Điều đó cho thấy viên sủi sẽ ngày càng phát triển cũng như phổ biến hơn nữa.

Nếu doanh nghiệp nắm bắt được thời điểm này để tiến hành sản xuất dạng sủi, chắc chắn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. Không chỉ tạo được dấu ấn thương hiệu, viên sủi còn giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận lớn.

Trong khi nhiều người vẫn đầu tư sản xuất tuy nhiên sản phẩm dạng viên nén, viên nang, siro,… nếu bạn sản xuất dạng sủi sẽ tạo được sự đột phá riêng. Cộng đồng cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi tại nhà máy chuẩn GMP

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng sủi còn tương đối mới mẻ với nhiều doanh nghiệp. Số lượng nhà máy cung cấp dịch vụ sản xuất dạng sủi cũng chưa nhiều. Điều này tạo khó khăn cho doanh nghiệp khi tìm kiếm cho mình cơ sở uy tín để hợp tác.

Số lượng nhà máy sản xuất tpcn theo yêu cầu dạng sủi đã ít, số lượng nhà máy uy tín chuẩn GMP lại càng ít hơn.

Giờ đây doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi xin giới thiệu đến nhà máy Trang Ly Pharma là địa chỉ uy tín hàng đầu cho lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. 

Với sự đầu tư lớn mạnh, nhà máy cam kết sản xuất uy tín, bàn giao đúng thời hạn cũng như đem đến cho khách hàng trải nghiệm phục vụ tốt nhất.