Tại sao nên gia công tpcn dưới dạng viên nén

Thị trường thực phẩm chức năng vốn cực kỳ rộng rãi các dạng bào chế, trong đấy phân cái ra hai dạng chính là dạng lỏng và dạng rắn. Ở dạng lỏng, cốt yếu gồm dung dịch, hỗn dịch, siro… Còn kể đến thực phẩm chức năng dưới dạng rắn không thể không nói đến dạng viên nén. Lý do trước tiên cần nên đề cập tới lúc lý giải cho dạng bào chế này chính là khả năng mở rộng quy mô sản xuất, từ đó logic hóa công thức bào chế và mức giá giá tiền trong lúc vẫn bảo đảm tạo ra các sản phẩm chất lượng. Cùng sở hữu sự đầu tư trang vật dụng máy móc hiện đại, dây chuyền tự động hóa tại những cơ sở gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP, khả năng mở rộng quy mô phân phối của dạng bào chế này lại càng tiện lợi hơn bao giờ hết.

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén hiện dễ tiêu thụ trên thị trường

Thực phẩm chức năng dạng viên nén chiếm thị đông đảo trong các dạng bào chế, được dùng rộng rãi, nhiều do mang hình thức nhỏ gọn, dễ bảo quản, dễ sử dụng và có thể phân liều chính xác cao. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu thực tiễn mà thực phẩm chức năng dưới dạng viên nén còn mang thể được bao phim, bao đường hoặc ngoại hình công thức thành những dạng giải phóng có kiểm soát, phóng thích kéo dài…Chính vì vậy, từ khi ngành công nghiệp dược ra đời, viên nén vẫn giữ được vị trí tiền phong trong những dạng bào chế, chiếm thị rất nhiều nhất trong các dạng bào chế thực phẩm chức năng.

TẠI SAO NÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG VIÊN NÉN TẠI TRANG LY PHARMA

Nhà máy cung ứng – Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly nhận gia công độc quyền những sản phẩm: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm các loại…vv. Khách hàng gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng dưới dạng viên nén tại nhà máy của Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được hưởng phổ biến ưu đãi như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế cấp

+ Giá cả phù hợp, cạnh tranh, có phổ biến chính sách ưu đãi rẻ nhất

+ Tặng hình ảnh, video một phần quy trình cung cấp để hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền

+ Bàn giao hàng hóa đúng tiến độ theo khách hàng

+ Được tiêu dùng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000, UKAS của  Vương Quốc Anh trên bao bì  MIỄN PHÍ

+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì, theo sự thỏa thuận của các bên

+ Được tham vấn miễn tổn phí và tạo điều kiện khiến những thủ tục xuất khẩu sản phẩm giả dụ người mua sở hữu nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới…