Siro Traly Grow giúp con tăng trưởng và phát triển toàn diện

Việc trẻ ăn không ngon, lười ăn không chỉ làm chậm quá trình tăng trưởng mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Chính vì thế, ngay từ khi con còn bé, mẹ nên sử dụng những sản phẩm kích thích giúp con ăn ngon miệng hơn, đảm bảo con khôn lớn và phát triển bình thường giống như bao bạn nhỏ khác. Hôm nay, https://trangly.vn/ xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Siro Traly Grow giúp con tăng trưởng và phát triển toàn diện hơn.

traly-growTác hại khôn lường của việc biếng ăn ở trẻ nhỏ

Biếng ăn là một tình trạng xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ hiện nay. Trẻ biếng ăn có thể do bị rối loạn hệ tiêu hóa, món ăn không hợp khẩu vị, bị thúc ép dọa nạt trong bữa ăn cũng có thể là một nguyên nhân khiến trẻ “sợ ăn”. Ban đầu đó chỉ là một tình trạng không mấy nguy hiểm nhưng nếu để lâu ngày thì chúng có thể chuyển thành “bệnh lười ăn” vô cùng nghiêm trọng và nguy hiểm.

Khác với quan niệm nuôi con của ông bà thời xưa, không ăn mặc con, đói hay khi nào muốn ăn chúng sẽ đòi ăn, thì ngày nay hầu hết các bà mẹ hiện đại đều nhận thức được những hậu quả không lường của việc con biếng ăn. Trước hết, việc trẻ không chịu ăn sẽ tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng của trẻ nhỏ, trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, không đủ cân nặng, chiều cao. Đồng thời, hệ miễn dịch của trẻ cũng bị suy giảm đáng kể do thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết, sức đề kháng kém khiến trẻ dễ mắc các bệnh như ốm vặt, tiêu chảy,…

Không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất mà trí tuệ của trẻ cũng chịu tác động không kém. Thông thường, các bé lười ăn sẽ chậm phát triển về não bộ hơn những bé khác chẳng hạn bé chậm nói, cảm xúc và hành động chậm chạp. Điều này cũng dễ hiểu bởi cơ thể không có đủ năng lượng thì làm sao bé có đủ vitamin và năng lực cho trí óc tập trung và tư duy.

Siro Traly Grow kích thích trẻ ăn ngon và phát triển toàn diện

Đối với những trường hợp trẻ biếng ăn, mẹ không nên dọa nạt hoặc thúc ép con ăn mà thay vào đó hãy sử dụng những loại cốm, siro giúp con tự cảm thấy thèm ăn và ngon miệng hơn. Siro Traly Grow chính là giải pháp toàn diện nhất đảm bảo cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

traly-grow

Traly Grow hỗ trợ bổ sung vitamin B1, và Lysine hàm lượng cao giúp trẻ hết biếng ăn, ngược lại cảm thấy ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn. Ngoài ra, với việc kết hợp một số những thành phần khác như vitamin  B2, vitamin PP, DHA và đặc biệt nhất là cao men bia tươi chứa 21 loại acid amin cùng các vi lượng cần thiết Zn, Mn,… Siro Traly Grow giúp trẻ hấp thu tối đa các dưỡng chất đảm bảo sự phát triển bình thường về chiều cao, cân nặng, sinh lý và kích thích não bộ hoạt động hiệu quả.

Với Siro Traly Grow, bạn có thể cho con sử dụng mà không lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu nào. Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, trẻ biếng ăn, chậm lớn và thậm chí cả những bé đang trong giai đoạn phát triển nhanh về thể chất và não bộ để con có thể phát triển toàn diện nhất. Chỉ sau vài ngày sử dụng, các mẹ sẽ thấy con không còn tình trạng biếng ăn hay bỏ bữa, cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát,…
Mua Siro Traly Grow
Chắc hẳn sau khi nhận thức được hậu quả khôn lường của việc biếng ăn ở trẻ nhỏ, nhiều mẹ sẽ gấp rút tìm kiếm Siro Traly Grow. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly. Để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá chuẩn xác nhất, bạn vui lòng liên hệ đến số 024.3773.3756 để được tư vấn địa chỉ mua hàng gần nhất.