Sản xuất gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với gần hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối thực phẩm chức năng, là doanh nghiệp uy tín và là đối tác lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh thực phẩm chức năng đang tìm kiếm đối tác gia công sản xuất thực phẩm chức năng trong nước và các nước ngoài.

Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly có đầy đủ năng lực hỗ trợ khách hàng trong việc: Xây dựng công thức tối ưu cho sản phẩm, nghiên cứu, bào chế thành phẩm, kiểm nghiệm, thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm và các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

Với năng lực vượt trội, Trang Ly luôn tự tin cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cần gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm trên toàn quốc và nước ngoài để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất của công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly có dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, có khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Với tầm nhìn cho việc quản lý chất lượng trong và ngoài nước từ khâu nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao, sản xuất, phân phối tới khách hàng, đến theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ bằng các thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO.

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về uy tín chất lượng, công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly là một trong những lựa chọn tối ưu, dành cho các đơn vị hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Với đội ngũ dược sĩ và nghiên cứu sinh có tay chuyên môn cao, tay nghề thành thạo, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, bào chế và cho ra đời nhiều sản phẩm mới độc quyền được cục ATTP, bộ y tế cấp phép lưu hành sản xuất.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn ISO 22000, nhà máy công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly được cấp phép sản xuất các thực phẩm chức năng bao gồm các dạng bào chế khác nhau như siro, cốm, viên nén, viên nang,…Đặc biệt các dạng trà túi lọc có nguồn gốc từ thảo dược là thế mạnh lớn của nhà máy sản xuất công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly. Với năng xuất sản xuất hàng triệu sản phẩm/năm, nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng Trang Ly có thể cung ứng tốt tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn nhất, với chi phí tốt nhất.

Nếu bạn đam mê với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm dược phẩm và đang tìm kiếm một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với chúng tôi-công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly- đối tác tin cậy sẽ làm bạn hài lòng về cả giá cả và chất lượng dịch vụ.