Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Trong bối cảnh đó các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng… được nhiều người tin dùng.

Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm tót, thành phần tự nhiên, không gây tác dụng phụ, bảo vệ sức khỏe.

Công ty Trang Ly – nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu hiện nay

Trước đây nếu như nhắc đến các nhóm thực phẩm chức năng người sử dụng thường nghĩ ngay đến các sản phẩm do Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…sản xuất, thì hiện nay với sự xuất hiện của công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly người tiêu dùng đã có thêm một sự lựa chọn với các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly xuất phát điểm là một công ty xuất nhập khẩu dược phẩm và thực phẩm chức năng đã đứng ra sản xuất 130 sản phẩm khác nhau.

Các sản phẩm thảo dược, thực phẩm chức năng do Trang Ly cung cấp trên thị trường được chia thành các nhóm sản phẩm khác nhau như:

Thực phẩm bảo vệ gan, hạ men gan, giải độc gan

Nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ sắc đẹp của chị em phụ nữ như làn da, mái tóc, tăng cường nội tiết tố, chống lại quá trình lão hóa trong cơ thể…

Nhóm sản phẩm tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Nhóm thực phẩm hỗ trợ điều trị các căn bệnh chuyển hóa bên trong cơ thể như mỡ máu, tiểu đường, xơ gan, huyết áp cao.

Các sản phẩm do công ty Trang Ly cung cấp và sản xuất đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, thành phần từ những loại thảo dược có trong tự nhiên.

Bên cạnh đố sản phẩm của chúng tôi còn được sản xuất trên tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới WHO. Nhà máy sản xuất được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 2200.

Cam kết của Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly

Khi lựa chọn các sản phẩm do Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly cung cấp quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng của các sản phẩm, mức giá cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo vệ sức khỏe.

Hiện nay Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly đang cung cấp ra thị trường 130 sản phẩm được các khách hàng trong nước đánh giá cao. Chúng tôi cam kết những thành phần bào chế đều có nguồn gốc từ thực vật, an toàn, không gây tác dụng phụ theo tiêu chuẩn GMP.