Sản phẩm bù nước bù điện giải Traly Oresol chanh sủi 12V

Khi cơ thể mất nước sẽ có những biểu hiện gây khó chịu như khát, khô miệng, ngủ gà lơ mơ, hoa mắt chóng mặt. Đây là biểu hiện rất nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu như xảy ra liên tục sẽ khiến cơ thể liên tục gặp mệt mỏi làm giảm đi năng suất làm việc hàng ngày. Khi gặp những biểu hiện nay việc chúng ta cần làm là lựa chọn những sản phẩm thuốc bù nước, bù điện giải để lấy lại cơ thể khỏe mạnh. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bù nước, bù điện giải Traly Oresol chanh sủi 12V đến từ Công ty TNHH TM Dược phẩm Trang, các bạn hãy cùng tham khảo để biết được các chứng năng của sản phẩm nhé!

Đôi nét về Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Trang Ly

Công ty TNHH Thương Mại dược phẩm Trang ly là công ty được hình thành từ những năm 2001, khi hình thành công ty chuyên nhập khẩu dược phẩm thực phẩm chức năng. Trải qua hơn 19 năm hình thành phát triển công ty đã có những cải tiến vượt bậc trở thành đơn vị chuyên bào chế thực phẩm chức năng với quy mô hoạt động lớn đạt tiêu chuẩn ISO 22000.HACCP, hiện nay công ty đã sản xuất được hơn 130 sản phẩm thực phẩm chức năng các loại đều đạt chuẩn tiêu chuẩn về chất lượng an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra với cơ sở vật chất và con người Trang Ly còn nhận bào chế thực phẩm chức năng giúp cho các cá nhân, tập thể chưa có điều kiện từ sản xuất thuốc do mình nghiên cứu ra.

Sản phẩm Traly Oresol chanh sủi 12V là một trong những sản phẩm bù nước, bù điện giải được sử dụng rộng rãi hiện nay từ người lớn cho đến trẻ nhỏ, với những thành phần chất lượng chúng hứa hẹn sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sản phẩm Traly Oresol chanh sủi 12V có công dụng chính như thế nào?

Đúng với tên gọi của sản phẩm, Traly Oresol chanh sủi 12V giúp bù nước, bù điện giải cho cơ thể, cụ thể như sau:

Khi cơ thể gặp những triệu chứng thiếu nước như khát nước, hoa mắt chóng mặt, lờ mờ bạn có thể sử dụng Traly Oresol chanh sủi 12V phá nước để uống, chúng sẽ giúp bù lại lượng nước mất đi trong cơ thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Những đối tượng nên sử dụng Traly Oresol chanh sủi 12V như người bị mất nước sau khi bị tiêu chảy, nôn mửa, sốt, nóng, say rượu, say tàu xe. Hoặc được sử dụng cho những trường hợp mất nhiều mồ hôi do lao động vất vả hoặc chơi các môn thể thao ngoài trời.

Viên sủi Traly Oresol vị chanh

Cách dùng và bảo quản Traly Oresol chanh sủi 12V

Với mỗi hộp Traly Oresol chanh sủi 12V sẽ cò 3 vỉ 4 viên, khi sử dụng bạn hòa tan cả gói vào 200ml nước sôi để nguội. Dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ, dưới 24 tháng tuổi uống 50ml đến 100ml mỗi ngày, từ 2 đến 10 tuổi uống từ 100 đến 200 ml mỗi ngày, từ 10 tuổi trở lên có thể sử dụng theo yêu cầu của cơ thể.

Khi sử dụng cần bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. ĐỐi với mỗi sản phẩm Traly Oresol chanh sủi 12 sẽ có thời hạn sử dụng là 36 tháng cho nên khi lựa chọn khách hàng cần chú ý một cách cẩn thận để tránh lựa chọn phải những sản phẩm hết hạn.

Đây là sản phẩm dùng để trị bệnh cho nên không thể thay thế nước lọc, chúng chỉ có thể sử dụng khi cơ thể mất nước, ở những trường hợp bình thường cơ thể dùng nước lọc là an toàn nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm bù nước, bù điện giải Traly Oresol chanh sủi 12V, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.