Tìm hiểu quy trình sản xuất sữa bột đạt chuẩn, chất lượng

Sữa bột là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là những người có vấn đề về tiêu hóa hoặc cần bổ sung dinh dưỡng. Để tạo ra những hộp sữa bột thơm ngon, bổ dưỡng, các nhà sản xuất phải tuân thủ quy trình sản xuất sữa bột nghiêm ngặt với nhiều bước quan trọng.

Quy trình sản xuất sữa bột tại Trang Ly Pharma

Quy trình sản xuất sữa bột trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và an toàn. Dưới đây là những bước chính:

1. Làm sạch hũ

Hũ đóng gói sữa được xem như “ngôi nhà” đầu tiên của sữa bột. Do đó, việc đảm bảo vệ sinh an toàn cho hũ là vô cùng quan trọng. Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly sử dụng hệ thống sấy khử khuẩn hiện đại để loại bỏ 99,9% vi khuẩn, nấm mốc trên hũ. Nhờ vậy, sữa bột được bảo quản tốt hơn, giữ nguyên chất lượng trong thời gian dài.

Tìm hiểu quy trình sản xuất sữa bột đạt chuẩn, chất lượng

2. Xử lý nguyên liệu thô

Nguyên liệu sữa bột được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những trang trại bò sữa uy tín, đảm bảo chất lượng cao. Sau khi nhập kho, nguyên liệu được khử khuẩn, xử lý loại bỏ tạp chất. Ngay cả trước khi gia công thành phẩm, nguyên liệu cũng được kiểm tra, đánh giá và khử khuẩn một lần nữa.

  • Quy trình xử lý nguyên liệu nghiêm ngặt giúp:
  • Loại bỏ tạp chất tối đa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Nâng cao chất lượng thành phẩm, mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhất cho bé.
XEM THÊM:  Nhận gia công trà túi lọc TPHCM trọn gói, uy tín

3. Phun sấy nguyên liệu

Phun sấy là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất sữa bột, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ đồng đều của sản phẩm. Trang Ly Pharma sử dụng máy phun sấy tầng sôi hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ phun sấy tầng sôi hoạt động như sau:

  • Nguyên liệu sữa được hòa tan và phun thành những hạt nhỏ li ti.
  • Hạt sữa được sấy khô trong luồng khí nóng, tạo thành những hạt cốm bột mịn.

Ưu điểm của công nghệ phun sấy tầng sôi:

  • Giữ nguyên dưỡng chất trong sữa.
  • Tạo ra những hạt sữa đồng đều, giúp bé dễ dàng tiêu hóa.

4. Trộn đồng nhất nguyên liệu

Sau khi sấy, các hạt cốm bột được đưa vào máy trộn để trộn đồng nhất. NanoFrance sử dụng hệ thống máy trộn hiện đại, giúp tăng hiệu quả đồng đều của nguyên liệu lên đến ≈100%. Nhờ vậy, mỗi hộp sữa bột NanoFrance đều có chất lượng đồng nhất, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé.

5. Đóng hũ và hoàn thiện sản phẩm

Sữa bột sau khi trộn được chuyển đến khu vực đóng hũ tự động, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sản phẩm. Trang Ly Pharma sử dụng hệ thống đóng hũ hiện đại với công nghệ tiên tiến, giúp:

  • Đảm bảo hũ sữa được đóng kín, giữ nguyên hương vị và chất lượng sản phẩm.
  • Tăng tốc độ đóng gói, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
XEM THÊM:  Gia công mỹ phẩm là gì? Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm

Ngoài ra, với một số sản phẩm đặc biệt, Trang Ly Pharma có thể đóng hộp hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất sữa bột tại Trang Ly Pharma không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

Trang Ly Pharma cam kết:

  • Sử dụng nguyên liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến.
  • Kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sữa bột của Trang Ly Pharma, bạn có thể truy cập website: https://trangly.vn/

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Trang Ly Pharma để được tư vấn cụ thể: 

Hotline: 0928306789 | 0985357586

Email:  tranglypharma@gmail.com/ trangly@trangly.com