Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Trang Ly

Hiện nay, gia công mỹ phẩm đang là một ngành rất hot, có đóng góp to lớn trong sự phát triển chung của kinh tế – xã hội. Có thể nói, ngành mỹ phẩm đã mang về cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khổng lồ chưa từng thấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ngành này và có cái nhìn toàn diện về nó. Vậy quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là gì và cần lưu ý những gì khi thực hiện gia công mỹ phẩm. Hãy cùng Trang Ly hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

gia cong my pham doc quyen

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là một quá trình mà trong đó bên nhận gia công sẽ làm nhiệm vụ chế biến, chế tạo thành phẩm rồi sau đó giao cho bên đặt gia công. Bên nhận gia công có thể sử dụng những nguyên liệu, máy móc, công nghệ, nguồn lực của doanh nghiệp mình để tiến hành sản xuất. Hoặc cũng có thể nhận được tài trợ từ bên khách hàng và sau khi hoàn thiện mọi công đoạn, nhà máy gia công sẽ trả lại những nguyên liệu không dùng đến tùy theo yêu cầu hợp đồng.

Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại trang Ly Pharma gồm có 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Đầu tiên, nhà máy gia công sẽ nhận được những ý kiến và yêu cầu của khách hàng về loại mỹ phẩm mà họ đang mong muốn. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin từ khách hàng, đồng thời bằng những kinh nghiệm của mình tư vấn và bổ sung những đóng góp giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện công thức mỹ phẩm.

XEM THÊM:  Tìm hiểu về quy trình sản xuất viên sủi đạt chuẩn GMP

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá mẫu
Sau khi đã có được công thức mỹ phẩm, đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia của Trang Ly sẽ tiến hành làm những mẫu thử nghiệm và đưa cho khách hàng kiểm tra, test thử. Khách hàng có quyền lợi đưa ra những nhận xét và góp ý thay đổi nếu cần đến khi nào thỏa mãn thì thôi. Đến khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng thì cả hai bên sẽ đi đến bước tiếp theo.

Bước 3: Làm đơn đặt hàng
Trong quá trình thỏa thuận và bàn bạc hợp đồng, hai bên nên chú ý cân nhắc các điều khoản thật kỹ càng và báo giá chi tiết để tránh những rắc rối sau này. Việc có một bản hợp đồng minh bạch, rõ ràng, công khai sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả bạn và đối tác. Trang Ly luôn cố gắng để có thể hoàn thành các thủ tục hợp đồng nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 4: Sản xuất thành phẩm
Ngay sau khi hợp đồng đã được ký kết, nhà máy sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt mỹ phẩm theo đúng số lượng trong hợp đồng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên đảm bảo tính đồng bộ, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

gia cong my pham doc quyen 1

Bước 5: Công bố lưu hành mỹ phẩm
Ngoài việc sản xuất, Trang Ly còn hỗ trợ đối tác về các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký nhãn hiệu, công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch, in tem chống hàng giả. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi còn có một bộ phận nhân viên chuyên thiết bao bì, logo ấn tượng và độc đáo để dễ thu hút khách hàng.

XEM THÊM:  Gia công thực phẩm chức năng dạng dung dịch tốt nhất hiện nay

Bước 6: Kiểm tra và đánh giá hiệu quả
Sau khi hoàn thành mọi khâu của quá trình gia công và bàn giao lại cho khách hàng, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì, Trang Ly sẵn sàng giải đáp và giải quyết thích đáng nhất. Chính nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình này, Trang Ly đã nhận được rất nhiều hợp đồng gia công của những thương hiệu mỹ phẩm lớn và nổi tiếng.

Nếu bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng liên hệ đến hotline 024.3773.3756 để được Trang Ly tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh sẽ được hợp tác cùng bạn!