Ống uống giải rượu Traly – làm chủ trên mọi bữa tiệc

Việc uống rượu tại các buổi tiệc, buổi gặp mặt hay giao lưu là một việc khó tránh khỏi, nó là sự thể hiện lịch sự trong giao tiếp, cũng như giúp bạn trong nhiều việc nhất là công việc làm ăn, kinh doanh. tăng được độ mật thiết. Nếu như bạn có tửu lượng kém, hoặc uống quá chén dẫn đến hiện tay say, giảm đi sự chủ động trong giao tiếp.

Hãy sử dụng ngay ống uống giải rượu Traly, vật dụng không thể đối với cả phái nam hay phái nữ. Nó giúp bạn giải nhanh cơn rượu, xoa tan nỗi lo đau đầu, hiện tượng mắc ói, đỏ mặt, thải các chất độc, chất cồn có trong rượu đi vào cơ thể. Trang Ly chúng tôi luôn sẵn sàng giải thích tất cả các thắc mắc của khách hàng về việc sử dụng dòng sản phẩm trên.

Tại sao nên sử dụng ống uống giải rượu Traly?

Hiện tượng say rượu không phải quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, nó thường xảy ra khi người uống mất chủ động trong việc uống rượu quá chén. Khi say rượu sẽ dẫn đến một loạt các hậu quả về cả sức khỏe lẫn tinh thần của người uống.

Bạn có tửu lượng thấp, không uống được nhiều rượu nhưng trong công việc không thể tránh. Hay uống quá chén, không cân bằng được, không từ chối được, bị ép uống quá nhiều. Chính từ những nguyên nhân đấy dẫn đến hiện tượng say rượu.

Ảnh hưởng của say rượu vô cùng nghiêm trọng như gây ra các hiện tượng: đau đầu, nôn ói, đau bụng, chóng mặt, mất kiểm soát trong hành vi của chính mình. Ngoài ra, khi đưa chất cồn vào người, có rất nhiều các chất độc hại, ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ quan như gan, thận. Mà còn ảnh hưởng đến công việc, không khí của buổi tiệc.

Chính vì vậy mà bạn nên giữ trong mình những ống giải rượu Traly, để đến lúc cần thiết sẽ sử dụng ngay, khắc phục được hậu quả của say rượu.

Thành phần ống uống giải rượu Traly hoàn toàn tự nhiên. 

Đối với các dòng thực phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe Trang Ly chúng tôi, luôn đặt yếu tố con người lên trên hàng đầu. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn sử dụng những thảo dược tự nhiên, không có tác dụng phụ, lại đem đến hiệu quả nhanh, an toàn sức khỏe cho con người.

Thành phần cấu tạo của ống uống giải rượu Traly:

Bao gồm có cao diệp hạ châu có trọng lượng là 300mg, actiso làm mát gan có tỷ lệ là 100mg, acid succinic chiếm tỷ trọng trong toàn bộ khối lượng là 100mg. Ngoài ra còn có rất nhiều thành phần chất dinh dưỡng khác cung cấp bồi bổ cho cơ thể như: Methionin, Acid fumaric, vitamin C, B1, B6.

Trang Ly một trong những công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe con người đứng đầu tại Việt Nam hiện nay.