Omega 3 60V Giảm mỡ máu và ngăn chặn nguy cơ xơ vữa động mạch

Mỡ máu là vấn đề có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi. Khi cholesterol trong máu và các tế bào của cơ thể tích tụ quá nhiều trong thời gian dài, bệnh mỡ máu sẽ trở nên trầm trọng hơn và có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng. Nếu bạn đang lo lắng về căn bệnh mỡ máu nguy hiểm thì hãy để Omega 3 60V giúp bạn bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay.

Omega 3 60V – Sản phẩm hữu ích dành cho người cao tuổi

Dựa trên các đánh giá về bệnh mỡ máu, rất nhiều người cao tuổi đang mắc phải bệnh mỡ máu, từ đó, người già cũng có thể gặp phải các dấu hiệu xơ vữa động mạch, rối loạn chuyển hóa lipid, nhất là thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, trí nhớ giảm, thị lực kém. Điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến cuộc sống của người cao tuổi.

Trong khi đó, sản phẩm Omega 3 60V đến từ Trang Ly Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này với các thành phần chứa dưỡng chất tự nhiên vô cùng hữu ích có trong từng viên nén. Một hộp Omega 3 chứa 60 viên, người cao tuổi nên dùng 3 lần/ngày với 1 viên/lần để có được hiệu quả sức khỏe cao nhất.

Việc sử dụng sản phẩm hàng ngày sẽ giúp cơ thể người cao tuổi trở nên khỏe mạnh hơn, tăng cường chức năng cơ thể, đặc biệt, sản phẩm cũng phù hợp dành cho người cao tuổi đang mắc bệnh tim mạch.

Giảm thiểu nguy cơ bệnh mỡ máu ở trẻ em với Omega 3 60V

Bên cạnh người già thì trẻ nhỏ cũng là một trong những đối tượng chính có khả năng mắc bệnh mỡ máu, theo nghiên cứu và phân tích từ các chuyên gia, cứ trong 5 trẻ em thì lại có 1 người có dấu hiệu của bệnh mỡ máu và có thể dẫn tới bệnh tim nguy hiểm.

Chính vì thế, Trang Ly Pharma đã nghiên cứu ra Omega 3 60V với các thành phần tự nhiên và được chứng nhận là phù hợp để sử dụng cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Thuốc ở dạng viên, dễ sử dụng, cha mẹ nên cho các bé uống theo liều lượng quy định của các bác sĩ, trẻ em ở lứa tuổi thiếu niên có thể sử dụng ngày 1- 2 lần, mỗi lần 1 viên tùy thuộc vào tình trạng cơ thể.

Công dụng chính của Omega 3 là làm giảm nguy cơ rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, tăng cường các chức năng của não bộ, đặc biệt là hỗ trợ thị lực. Cha mẹ nên cho các bé sử dụng thuốc kết hợp với các loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng cũng như duy trì đến khám thường xuyên để tránh căn bệnh đau tim từ khi còn nhỏ.

Với những mối nguy hại đến từ căn bệnh mỡ máu, hãy sử dụng ngay sản phẩm Omega 3 60V đến từ Trang Ly Pharma để hạn chế các biến chứng có thể gặp phải và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.