Những “vệ sĩ” giúp bạn chống lại ung thư phổi

1. Trà xanh

Trà xanh có chứa chất catechin, có thể bỏ những chất phóng xạ trong cơ thể. Ngoài ra, các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng chất polyphenols được chiết xuất từ trà xanh sở hữu thể ngăn phòng ngừa sự vững mạnh của những tế bào ung thư. Trong số những người hút thuốc lá, các ai không uống trà xanh có nguy cơ bị ung nhọt phổi nâng cao lên gấp 12 lần so mang những người sử dụng ít nhất một tách trà xanh trong mỗi ngày.

2. Cà rốt

Trong cà rốt có chứa chất beta-carotene – 1 tiền chất của vitamin A nên siêu tốt cho thị giác của bạn. Ngoài ra, chất beta-carotene trong cà rốt còn sở hữu thể giúp tránh sự phát tác của những tế bào ung thư, giảm nguy cơ mắc các dòng ung nhọt như phổi, dạ dày, ruột, tuyến tiền liệt và vú.

3. Mật ong và sữa ong chúa giúp phòng điều trị ung thư phổi 

Mật ong có thể liên quan sự bàn thảo chất, nâng cao cường hệ miễn nhiễm cho cơ thể, cải thiện chức năng tạo máu và khôi phục tế bào. Sữa ong chúa còn mang chứa một cái axit lactic đặc biệt, với tác dụng phòng và điều trị những khối u ác tính, bao gồm cả những khối u ở phổi, giảm nguy cơ ung nhọt phổi.

4. Nấm hương

Nấm hương cất nhiều polysaccharide và những chất miễn nhiễm interferon inducer,  mang thể ức chế khối u. Nấm hương sở hữu công hiệu dược chất nhất thiết đối với ung độc dạ dày, ung bướu thực quản, ung độc phổi, ung bướu tử cung.

5. Các cái hạt

Hạnh nhân mang thể tăng sức đề kháng của cơ thể, ức chế tế bào ung thư. Nó còn mang tác dụng giảm bớt các triệu chứng như khô miệng, nhưng đối sở hữu những bệnh nhân bị viêm loét miệng và chảy máu mũi ko phải ăn. Ô mai các mẫu cũng có tác dụng chống ung thư nhờ khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, trong đó sở hữu cả ung nhọt phổi.

6. Rau họ nhà cải

Những hợp chất hiện diện trong các chiếc rau cải (như bông cải trắng, bông cải xanh và cải xoong)  được coi là vô cùng thấp mang các bệnh nhân ung thư. Nguyên nhân là vì trong các mẫu rau họ cải mang đựng một mẫu hoạt chất được gọi là isothiocyanates có tác dụng bảo vệ chống lại ung độc phổi.

7. Thực phẩm sở hữu chất béo có lợi

Chất béo có lợi giúp tác động quá trình tiếp thụ cialis dưỡng chất của cơ thể, ngăn đề phòng công đoạn giảm cân ko chủ tâm ở bệnh nhân ung độc phổi. Viện Ung thư Quốc gia Mỹ đã khuyến cáo cần dùng thêm đậu phộng hoặc bơ đậu phộng cộng mang những dòng hạt ngũ cốc, hay cho thêm chúng vào các món salad, ngũ cốc và sữa chua. Nguồn chất béo có lợi còn bao gồm: dầu ô liu, dầu hạt cải và dầu đậu phộng, bơ và ô liu…