Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng 

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ, bổ sung, tăng cường chức năng của các bộ phận bên trong cơ thể, mang đến cho con người một sức khỏe dẻo dai, không đau ốm, bệnh tật. Ý nghĩa như vậy nhưng nếu chẳng may có một sai sót nhỏ trong khâu chế biến, gia công sẽ khiến sản phẩm phản tác dụng và thậm chí gây hại đến tính mạng người dùng. Do đó, bạn nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.

Lựa chọn đơn vị gia công uy tín

Như thế nào là một đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng? Ai cũng mong muốn tìm kiếm một địa chỉ gia công tốt nhất nhưng họ không biết tiêu chí và đánh giá như thế nào mới được coi là tốt. Do đó, chúng tôi xin gợi ý bạn một vài lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Nó bao gồm những yếu tố cơ bản sau đây:

Cơ sở vật chất đầy đủ
Thứ nhất, doanh nghiệp gia công thực phẩm chức năng phải đảm bảo có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Nhà xưởng phải thoáng đãng, sạch sẽ và quan trọng phải rộng rãi, đủ không gian để gia công số lượng lớn nếu cần thiết. Ngoài ra, chế biến thực phẩm chức năng không hề đơn giản, ngoài nhà xưởng chính, doanh nghiệp còn cần phải có các phòng ban phụ quản lý, bộ phận vệ sinh, xử lý rác thải và các sản phẩm phụ trong quá trình sản xuất.

Quy trình sản xuất tiên tiến – đạt tiêu chuẩn GMP
Quy trình sản xuất tiên tiến được thể hiện thông qua việc ứng dụng những máy móc, công nghệ hiện đại của các nước phát triển trên thế giới. Sử dụng nhân công, lao động con người trong sản xuất là một việc cần thiết, nhưng bên cạnh đó máy móc cũng đóng vai trò quan trọng không kém đến hiệu suất và chất lượng công việc.

Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thành phần, sơ chế, đến việc chế biến thành phẩm, bảo quản và xuất ra thị trường, mọi thứ đều phải được tiến hành đúng trình tự và tuân theo những quy tắc GMP nghiêm ngặt.

Chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Yếu tố con người luôn phải được đặt lên hàng đầu trong gia công thực phẩm chức năng. Vì thế, mỗi sản phẩm phải đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn cho người sử dụng. An toàn ở đây là khi sử dụng, người dùng cảm thấy sự hiệu quả, sức khỏe cải thiện rõ rệt và trên hết là không gây ra những tác dụng phụ hay bệnh khác.

Trang Ly Pharma – Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Trang Ly Pharma tự hào là một trong những doanh nghiệp gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Hà Nội. Sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra. Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên y tế và dược sĩ có tiếng trong nước và quốc tế, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về mặt chất lượng và mức độ an toàn, sử dụng 100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, rõ ràng, không hóa chất độc hại.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ gia công thực phẩm chức năng, hãy liên hệ ngay với Trang Ly theo số 024.3773.3756 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly rất hân hạnh là đối tác doanh nghiệp lâu năm cùng bạn.