Nhà máy TrangLy nhận sản xuất, gia công thực phẩm chức năng theo đơn đặt hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng cho sản phẩm tiếp theo của mình, Trang Ly Pharma là lựa chọn tốt nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về điều kiện sản xuất, dạng bào chế, dịch vụ, chính sách giá cả, chính sách hậu mãi… của công ty gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Điều kiện sản xuất tại nhà máy dược phẩm Trang Ly Pharma

Nhà máy Thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma được chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực phẩm chức năng GMP. Có nghĩa là, nhà máy đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe, đủ điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng theo quy định.

Nhà máy Trang Ly Pharma có dây chuyền sản xuất đầy đủ các dạng bào chế.

  • Dây chuyền sản xuất viên nang cứng.
  • Dây chuyền sản xuất máy tính bảng (bao phim, bao đường)
  • Dây chuyền sản xuất bột và hạt
  • Dây chuyền sản xuất viên sủi bọt
  • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng ở dạng lỏng, xi-rô
  • Dây chuyền sản xuất với công suất lớn cùng với khả năng quản lý tốt sẽ đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, dù đơn hàng lớn hay nhỏ.

Bộ phận R&D tại nhà máy Trang Ly Pharma.

Với đội ngũ dược sĩ có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm nghiên cứu phát triển dược phẩm, công ty không chỉ chuyên sản xuất mà còn chuyên sâu về nghiên cứu, bào chế công thức, tối ưu hóa sản phẩm.

Không chỉ nghiên cứu, xây dựng và phát triển chiến lược cho các sản phẩm của công ty bạn, bộ phận R&D của Trang Ly Pharma còn tiếp nhận các yêu cầu và công thức cho các đơn hàng của đối tác. Vì vậy, các khách hàng của công ty Trang Ly Pharma chỉ cần dừng lại ở bước lên ý tưởng. Các công đoạn tiếp theo cho đến khi hoàn thành thành phẩm, công ty chúng tôi sẽ phụ trách.

Phòng đảm bảo chất lượng

Bộ phận đảm bảo chất lượng có nhiệm vụ kiểm soát tất cả các khâu của quá trình sản xuất: từ khâu chuẩn bị điều kiện sản xuất, nguyên liệu đầu vào, khâu sản xuất, khâu đóng gói, hoàn thiện sản phẩm, sản phẩm, tất cả đều được kiểm soát chặt chẽ.

Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đồng nhất giữa các sản phẩm cùng lô và giữa các lô sản xuất, đáp ứng cả tiêu chuẩn chất lượng nói chung và yêu cầu của khách hàng nói riêng.

Hệ thống phụ trợ

Hệ thống phụ trợ bao gồm hệ thống xử lý nước RO (Cấp nước đạt tiêu chuẩn trong sản xuất), hệ thống xử lý nước thải (Đảm bảo yêu cầu vệ sinh môi trường), hệ thống điều hòa trung tâm trung tâm (Đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch trong quá trình sản xuất) và hệ thống buồng (Giúp vận hành tốt hơn và kiểm soát quá trình sản xuất).

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng R&D, phòng kiểm tra chất lượng và hệ thống phụ trợ hoàn chỉnh như trên, nhà máy Trang Ly Pharma nhận thực phẩm chức năng theo mọi đơn đặt hàng. Công ty Trang Ly Pharma luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, hướng đến sự hài lòng của Quý khách hàng. Vì vậy, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, làm tiền đề cho việc hợp tác và sản xuất các sản phẩm chất lượng khác sau này.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma

Công ty Trang Ly Pharma cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ đầy đủ bao gồm:

– Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng, giá cả hợp lý cho từng lô sản xuất.

– Công thức sản phẩm.

– Thiết kế và sản xuất bao bì. Xây dựng nội dung nhãn cho sản phẩm phù hợp với quy định về nhãn thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép sản phẩm với cục an toàn thực phẩm. Bao gồm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký, nộp hồ sơ, nhận kết quả, cấp phép (đủ điều kiện phân phối sản phẩm ra thị trường).

Với những dịch vụ toàn diện này, công ty Trang Ly Pharma mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và dễ dàng khi muốn có một sản phẩm chất lượng và được phép phân phối rộng rãi trên thị trường. Chỉ cần có ý tưởng, sau đó nhận thành phẩm, đó là tất cả những gì bạn cần làm khi làm việc với công ty chúng tôi.