Nhà máy TrangLy nhận gia công thực phẩm chức năng viên nén như nào?

Một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đa dạng về dạng bào chế, đảm bảo chất lượng, dịch vụ đóng gói và chính sách hấp dẫn là nhà máy Trang Ly Pharma. Vậy nhà máy Trang Ly Pharma nhận cung cấp những dạng bào chế nào? Qúy khách nhận được gì khi trở thành đối tác của công ty? 

photo 2 16183033641061798473573

Giới thiệu Nhà máy sản xuất Thực phẩm Chức năng Trang Ly Pharma

Nhà máy Trang Ly Pharma đã đạt tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt GMP cho thực phẩm chức năng. Như vậy, nhà máy đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn từ thiết kế, nhà xưởng, trang thiết bị, độ sạch, con người… để sản xuất thực phẩm chức năng. Được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là điều kiện đầu tiên để sản phẩm được cấp phép và phân phối rộng rãi trên thị trường.

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma luôn hoạt động với phương châm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và có được sự hài lòng tuyệt đối. Đó là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, để nhà máy Trang Ly Pharma luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn hàng tiếp theo. Để làm được điều đó, nhà máy Trang Ly Pharma với dây chuyền sản xuất dạng bào chế hoàn chỉnh như hình bên dưới.

Nhà máy Trang Ly Pharma nhận gia công thực phẩm chức năng với các dạng bào viên nang cứng tại nhà máy Trang Ly Pharma:

XEM THÊM:  Bệnh tay chân miệng có nguy hiểm không?

– B 1: Nhận nguyên liệu và nhập kho

– B 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm toàn bộ nguyên liệu, khi đạt tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất các công đoạn tiếp theo.

– B 3: Chuyển vật tư đã được kiểm định về xưởng.

– B 4: Cân chia lô, chuyển sang phối trộn + phun sấy tạo hạt, trộn bao bên ngoài phù hợp với dạng bào chế -> Kiểm tra bán thành phẩm.

– B 5: Đóng nang qua máy đóng bao tự động -> kiểm tra bán thành phẩm.

– B 6: Ép vỉ, đóng chai theo quy cách của sản phẩm đã đăng ký.

– B 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.

– B 8: Kiểm tra thành phẩm

– B 9: Nhập kho / Lưu file / Lưu mẫu -> Phân phối

Dây chuyền sản xuất viên hoàn cứng tại nhà máy Trang Ly Pharma có các máy móc, thiết bị hiện đại gồm: máy tạo hạt sấy phun và sấy tầng sôi, máy đóng viên nang tự động (với công suất đóng viên nang 30.000-50.000 viên / giờ), máy đóng lọ và đóng vỉ.

Với công suất lên đến 50.000 viên / giờ, Trang Ly Pharma tự tin có thể sản xuất số lượng theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng lực sản xuất, quản lý tốt, công ty Trang Ly Pharma đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và hoàn thành giao sản phẩm đúng thời hạn trong hợp đồng.

XEM THÊM:  Trang Ly Pharma chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, kho hàng đạt tiêu chuẩn GSP, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhờ bộ phận QA và QC. Từ đó, sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất quán giữa các lô sản xuất.