Nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Hà Nội

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm giúp hỗ trợ, duy trì, phục hồi hoặc tăng cường chức năng các bộ phận bên trong cơ thể, đảm bảo một cơ thể luôn khỏe mạnh dẻo dai, tránh xa các đau ốm, bệnh tật. Một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đáng tin cậy phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của tiêu chuẩn GMP do Bộ y tế đề ra. Vậy tại Hà Nội hiện nay đã có những nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín nào hay chưa? Hôm nay Trang Ly xin được giới thiệu đến bạn nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội đạt chuẩn GMP nhé.

Thế nào là nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín?

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hơn, con người cũng đã dần biết cách quan tâm và chăm sóc cơ thể. Nhu cầu sử dụng những loại thực phẩm chức năng, bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ các chức năng, bộ phận quan trọng trong cơ thể cũng ngày càng được đẩy mạnh. Chính vì thế, các doanh nghiệp liên quan đến thuốc, thiết bị y tế và nhà máy gia công thực phẩm chức năng cũng ra đời và xuất hiện phổ biến trên thị trường. Bên cạnh những công ty dược phẩm lâu năm, uy tín và đã thông qua kiểm chứng và đánh giá của Bộ y tế thì cũng tồn tại không ít những doanh nghiệp non trẻ, chưa có kinh nghiệm và còn nhiều thiếu sót. Vậy thế nào là một nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm chức năng đảm bảo và đáng tin cậy?

Theo chúng tôi, đó phải là những doanh nghiệp sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Đây là tiêu chuẩn về sản xuất những sản phẩm liên quan đến sức khỏe do Bộ y tế đề ra và đã được kiểm duyệt, thông qua. Nó nhằm hướng đến mục đích to lớn là đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly

Một trong những doanh nghiệp chất lượng hiện nay là Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly. Dù chỉ mới được thành lập vài năm nhưng Trang Ly đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay bởi tôn chỉ làm việc và phát triển đúng đắn. Trong ngành dược phẩm khá nhạy cảm, chúng tôi luôn đặt sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng lên hàng đầu, mong muốn sản xuất ra những thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tối đa người sử dụng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly tự hào là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới, những máy móc công nghệ nhập khẩu nước ngoài nhưng vẫn không quên kết hợp tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam. Chính vì thế, Trang Ly Pharma thường xuyên cho ra mắt thị trường những sản phẩm chức năng chất lượng cao, được cộng đồng đón nhận và ưu ái sử dụng dù giá thành có mắc hơn những sản phẩm khác.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo là một trong những doanh nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt những quy định tiêu chuẩn của GMP nhất trên cả 5 yếu tố từ nhân sự đến sản xuất, chế biến và phân phối. Sử dụng máy móc hiện đại, nhà xưởng diện tích rộng lớn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận chế biến, sản xuất mọi loại thực phẩm chức năng, đảm bảo mang thương hiệu riêng của bạn.

Trên đây là bài giới thiệu về nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín tại Hà Nội mà https://trangly.vn/ muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng đáng tin cậy, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 024.3773.5586/ 024.3773.3756 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.