Nên làm gì khi cơ thể bị mất nước?

Nước có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Nhưng bạn sẽ không thể tưởng tượng rằng thực tế, cơ thể chúng ta có thể mất nước bất kỳ lúc nào. Đặc biệt là những người uống ít nước, hay vận động nhưng không bù lại được lượng nước mất đi, những người hay gặp vấn đề về đường tiêu hóa…Trong một số trường hợp chất lỏng bị mất đi do tiểu tiện, mồ hôi và hít thở,…ở một lượng lớn cũng dẫn đến tình trạng mất nước…

Dấu hiệu của việc mất nước

Bạn sẽ thấy cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng, cảm giác minh chứng cho việc cơ thể bạn đang bị mất nước, có thể kể đến một số dấu hiệu như khô miệng, nước tiểu đậm, có màu vàng đậm, da khô, nứt nẻ, táo bón, mệt mỏi, đau cơ, thậm chí xuất hiện những cơn đau đầu, hạ huyết áp, cơ thể bạn trong tình trạng suy nhược…

Nen lam gi khi co the bi mat nuoc

Nên làm gì khi bị mất nước

Tùy theo tình trạng, mức độ mất nước nặng hay nhẹ mà bạn sẽ có các giải pháp phù hợp nhất. Nếu bạn chỉ mất đi lượng nước không quá lớn, chỉ thấy khô miệng thì có thể bổ sung ngay nước, tiêu thụ thực phẩm chứa natri để cung cấp, dự trữ thêm chất lỏng. Nhưng có một lưu ý là bạn không nên uống quá nhiều và uống liên tục cùng lúc mà nên chia thành từng ngụm, để dạ dày được thích ứng, tránh buồn nôn, ngộ độc nước.

XEM THÊM:  Nên dùng loại thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp nào?

Nếu bạn không thể cải thiện tình trạng mất nước bằng các phương pháp trên thì bạn cần phải uống các loại đồ uống thể thao chứa chất điện giải, chất khoáng cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng loại thực phẩm chức năng do Trang Ly Pharma cung cấp. Hiện chúng tôi đang bán ra thị trường dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bù nước và điện giải vô cùng hiệu quả. Điển hình là dòng sản phẩm bột pha uống bù nước và điện giải Traly Oresol , bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho mọi đối tượng bị mất nước.

Những người bị bệnh tiêu chảy, nôn mửa, say rượu, những người mất nhiều mồ hôi do chơi thể thao hoặc làm việc nặng cũng có thể dùng Traly Oresol.

Sản phẩm không có bất kỳ tác dụng phụ nào, cực kỳ an toàn với sức khỏe con người.

Cách đặt mua hàng

Nếu bạn muốn mua sản phẩm bù nước và điện giải Traly Oresol, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Trang Ly Pharma còn có rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác chăm sóc sức khỏe cho quý khách.

Trang Ly Pharma rất hân hạnh được đón tiếp khách hàng 24/24, ngay cả trong những ngày nghỉ lễ hay những dịp Tết.